1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Nam Đế Bắc Cái 2 mở cửa ngày 10/12

Thảo luận trong 'CLB Game thủ' bắt đầu bởi Tuyetpham248, 7 Tháng mười hai 2013.

  Chia sẻ trang này

 1. Tuyetpham248
  Offline

  Tuyetpham248

  Bài viết:
  2
  Được thích:
  0
  Mới đây, theo nguồn tin riêng của chúng tôi thì Webgame Nam Đế Bắc Cái 2 này sẽ mở cửa Closed Beta không reset nhân vật vào ngày thứ ba 10/12 tới.

  Nam Đế Bắc Cái 2 là một webgame 2.5D thuộc thể loại MMORPG có đề tài võ hiệp được phát triển bởi công ty QiKai. Sản phẩm này sẽ lấy nội dung từ 14 bộ tuyệt tác của nhà văn Kim Dung làm bối cảnh chính, xây dựng nên 1 giang hồ cực kỳ rộng lớn đời nhà Tống với hàng trăm nhân vật và những câu chuyện ái hận tình thù đậm chất võ hiệp.Đồ họa của trò chơi này tương đối đẹp và đi theo phong cách chân thực, đúng với những sản phẩm võ hiệp chính thống .Các trận chiến sẽ được diễn ra dưới dạng theo lượt, những chiêu thức và chưởng pháp có hiệu ứng tốt, thể hiện được uy lực cũng như đúng với bản chất của võ học đó.
  Hệ thống môn phái trong Nam Đế Bắc Cái 2 tương đối thú vị, mỗi 1 môn phái sẽ có những loại võ công tiêu biểu khác nhau. Khi bắt đầu trò chơi, tất cả game thủ sẽ bắt đầu ở Đào Hoa Đảo và học 1 số võ công nhập môn cơ bản, sau đó khi đạt cấp 14 sẽ được gia vào 1 trong 3 môn phái Cổ Mộ, Toàn Chân và Tiêu Dao. Thăng lên cấp 50, người chơi có thể theo học 1 trong 3 môn phái thượng thừa là Võ Đang, Hoa Sơn và Thiếu Lâm. Trò chơi hứa hẹn sẽ còn cập nhật thêm nhiều môn phái nữa ở các cấp sau này.
  Nội dung gameplay của trò chơi còn rất phong phú khi đưa ra nhiều tính năng hấp dẫn để game thủ khám phá như hệ thống xây dựng sơn trang, hệ thống diễn võ, hệ thống cảnh giới, hệ thống võ hồn, hệ thống chân nguyên, thành lập bang phái, dự lôi đài thách đấu người chơi khác, cường hóa trang bị
   
>

Chia sẻ trang này