1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

nam châm và tác hại đối với smartphone

Thảo luận trong 'Giao dịch - Mua bán' bắt đầu bởi tonyquake89, 23 Tháng bảy 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. tonyquake89
  Offline

  tonyquake89

  Bài viết:
  4
  Được thích:
  0
  Bạn có biết rằng nếu để nam châm gần một màn hình sử dụng công nghệ đèn chiếu hình ảnh gần thanh nam châm sẽ bị biến dạng, đó là vì ảnh hưởng của từ tính, ngoài ra nam châm vĩnh cửu còn có thể làm ảnh hưởng đến bao nhiêu thiết bị công nghệ nữa đây ? chúng ta cùng tìm hiểu nhé !
  [​IMG]

  Một thanh nam châm không thể làm hỏng được một chiếc điện thoại trừ khi độ mạnh của nó đủ để tương tác với thiết bị. Hầu hết tất cả các cửa hàng điện thoại di động hiện nay đều sử dụng đế trưng bày bằng nam châm nâng điều này cho thấy nam châm không có ảnh hưởng gì mấy đến thiết bị.

  Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu sâu thêm về từng bộ phận hình thành điện thoại nếu để cạnh một nam châm thì nhận sự ảnh hưởng như thế nào

  Đối với màn hình lcd của điện thoại thì từ tính có thể gọi là vô phương xâm hại, hầu hết các loại nam châm bao gồm cả nam châm điện và nam châm vĩnh cửu chỉ có thể làm nhiễu sáng của các loại màn hình sử dụng công nghệ đèn hình mà hiện nay công nghệ này không còn được áp dụng trong công nghệ điện thoại.

  Còn đối với ổ cứng máy tính, cấu tạo mặt đĩa có đệm một lớp từ nên hầu hết các nam châm lọc sắt mạnh có thể hút được và gây ảnh hưởng nhưng với đa số điện thoại thông minh hiện nay trang bị ổ cứng flash nên hầu hết các loại nam châm cũng không có khả năng gây ra ảnh hưởng tổn thất bao nhiêu

  Hệ thống định vị của chiếc điện thoại bạn đang sở hữu cập nhật thông tin từ vệ tinh nên bạn cũng không cần bận tâm nam châm có thể làm gì !

  Loa của Smartphone cũng giống như mọi hệ thống loa bình thường khác. Chúng đều sử dụng nam châm để hoạt động do đó sẽ không bị ảnh hưởng bởi nam châm bên ngoài.

  Qua những điều trên cho thấy chiếc điện thoại của bạn trừ khi bị một lực từ tính của một thanh nam châm thực sự mạnh tác động thì cũng sẽ không mấy gây nguy hiểm cho thiết bị bạn hay mang bên mình cả nên cứ yên tâm sử dụng chúng nhé ^_^
   
>

Chia sẻ trang này