1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Na uy - Điểm đến tuyệt vời cho đôi tình nhân (P5)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 15 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Na Uy là nơi có hàng chục vườn quốc gia bảo vệ, tất cả cung cấp một cái nhìn đa dạng và khác nhau của cảnh quan ngoạn mục mà đất nước này đã cung cấp. Không có vấn đề bạn đang ở đâu, có thể có ít nhất một công viên quốc gia lớn trong khoảng cách lái xe dễ dàng. Công viên của Na Uy là một trong những điểm tham quan chính của đất nước. Mua vé máy bay đi Na uy tại đây để khám phá thành phố đầy năng động này.

  [​IMG]

  Hầu hết các công viên được duy trì với du khách trong tâm trí, và có dặm đường mòn đi bộ đường dài đáng kể và các trung tâm du lịch nhân viên. Một số công viên có các hệ sinh thái đang bị đe dọa và có nhiều hạn chế hoạt động để khách truy cập. Tuy nhiên, tất cả các khu cung cấp du khách cả phong cảnh ngoạn mục và xem động vật hoang dã trong môi trường sống tự nhiên của đất nước, với hơn đủ để xem và khám phá.

  Mặc dù có hơn 40 công viên, đây là một lựa chọn phương án tốt từ các vùng khác nhau của đất nước. Nhiều công viên quốc gia ở gần nhau, vì vậy khi đến thăm một, cơ hội được rằng bạn sẽ khám phá một số người khác gần đó. Tin du lịch mới nhất về đất nước Na uy: 10 điểm tham quan tuyệt vời nhất ở Na uy tại đây.

  Vườn quốc gia Hardangervidda:
  Hardangervidda, công viên quốc gia lớn nhất của Na Uy, là phía nam của đất nước giữa Oslo và Bergen. Phân biệt bởi những ngọn đồi và đồng cỏ trong suốt, nó cũng được đánh dấu bằng tinh thể rõ ràng và hồ suối chảy róc rách. Các Hardangerjokulen Glacier là một trong nhiều điểm tham quan để xem, như là Harteigen Mountain. Hardangervidda là nhà của một số đàn gia súc lớn nhất của tuần lộc trong thế giới những người di chuyển từ đông sang tây mỗi năm khi họ di chuyển. Đối với những người muốn khám phá một số lịch sử nhân loại cũng như kỳ quan thiên nhiên, một số di tích đá nằm rải rác trong khu vực. Công viên cung cấp cơ sở du lịch tuyệt vời, làm cho cuộc phiêu lưu này là một điểm đến tốt cho cả trẻ và già.

  Dovrefjell-Sunndalsfjella Vườn Quốc gia:
  Nhìn xa hơn về phía bắc, Dovrefjell-Sunndalsfjella công viên nằm giữa một số người khác trong khu vực. Những vùng đất thấp phẳng của công viên được thiết lập để trong bối cảnh của Dovrefjell núi đẹp như tranh vẽ, tạo ra một sự tương phản nổi bật. Những đàn tuần lộc và xạ hương bò là động vật lớn phổ biến nhất để được nhìn thấy ở đây. Những con đường mòn đi bộ đường dài nhàn nhã phong phú xung quanh những ngọn đồi thấp, nhưng đi lên đến đỉnh núi được dành riêng tor những người trong hình dạng tốt và có một số kinh nghiệm leo núi. Xem thêm tin mới: vé máy bay từ TPHCM đi Thái Lan ở đây.

  [​IMG]

  Blaffjella-Skjaekerfjella Vườn Quốc gia:
  Bắc của thành phố Trondheim ngồi Blaffjell-Skjaekerfjella, một công viên chắc chắn đặt ra các trục đường chính. Không phải là phổ biến với khách du lịch như một số các công viên khác, vẻ đẹp hoang dã của núi, hồ, rừng làm cho nó một nơi tuyệt đẹp để đến thăm. Hầu hết mọi người mạo hiểm ra đây tìm kiếm kinh nghiệm đi bộ đường dài chắc chắn và sẽ tìm thấy nhiều con đường mòn được đánh dấu để khám phá. Săn bắn, câu cá và cắm trại tất cả thêm vào cảm giác mộc mạc, trong khi cabin có sẵn để nghỉ qua đêm. Mặc dù tuần lộc không phải là một phần của cảnh quan địa phương, hươu, nai, chồn và mèo rừng làm cho công viên này về nhà của họ. Đồng thời, con gấu thỉnh thoảng hoặc chó sói có thể được phát hiện ở đây. Công viên là gồ ghề hơn và mộc mạc hơn so với những người khác và là hoàn hảo cho những người tìm kiếm một cuộc phiêu lưu off-the-đánh-con đường.

  NORDVEST-Spitsbergen Vườn Quốc gia:
  Thu hút Na Uy này đứng ngoài phần còn lại và sẽ hấp dẫn nhà thám hiểm tìm kiếm để có được từ tất cả. Nằm vài trăm dặm ngoài khơi bờ biển phía bắc của Na Uy trên đảo Svalbard, nó có thể đạt được chỉ bằng máy bay. Vị trí cực cao này tự hào có nhiều hang động, núi và suối nước nóng trong suốt thiết lập đồng cỏ của nó. Gấu bắc cực đôi khi có thể được phát hiện ngoài khơi trên băng, và các khu vực ven biển thường nhóm nhà hải mã.
   
>

Chia sẻ trang này