1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

IT Mỹ và Nhật bắt tay phát triển mạng internet mới

Thảo luận trong 'Tin tức công nghệ' bắt đầu bởi chickenkon, 24 Tháng sáu 2013.

  Chia sẻ trang này

 1. chickenkon
  Offline

  chickenkon Staff Member

  Bài viết:
  1.478
  Được thích:
  62
  Nơi ở:
  Đà nẵng
  (TNO) Các nhà khoa học Mỹ và Nhật Bản đã đồng ý cùng phát triển một hệ thống truyền tải thông tin thế hệ mới nhằm thay thế mạng internet.

  Các cơ quan khoa học và công nghệ thuộc chính phủ hai nước Mỹ và Nhật cho biết, sẽ cố gắng tạo ra các tiêu chuẩn mới cho một hệ thống thông tin toàn cầu thay vì cho mạng internet hiện hữu, theo tờ Japan Times (Nhật Bản) hôm 10.6.

  Mạng internet hiện gặp các vấn đề trầm trọng về bảo mật và đang ngày càng tiêu tốn quá nhiều năng lượng, khi mà lượng dữ liệu lưu thông trên internet gia tăng với tốc độ quá nhanh, theo nhận định của Viện Công nghệ thông tin - Viễn thông Quốc gia Nhật và Viện Khoa học Quốc gia Mỹ.

  Hai cơ quan nói trên dự kiến sẽ cùng hợp tác nghiên cứu phát triển các hệ thống truyền tải thông tin thông qua cáp quang và thiết bị di động trong bốn năm tới, theo Japan Times.

  [​IMG]
  Mỹ và Nhật đang bắt tay để cùng tạo ra một mạng internet mới - Ảnh: Reuters
   
 2. dunggm1
  Offline

  dunggm1

  Bài viết:
  9
  Được thích:
  0
  tham khảo mới
   
>

Chia sẻ trang này