1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Mỹ sắp "tung" lực lượng không gian mạng hùng hậu

Thảo luận trong 'Tin tức công nghệ' bắt đầu bởi hieu008, 23 Tháng bảy 2013.

  Chia sẻ trang này

 1. hieu008
  Offline

  hieu008

  Bài viết:
  12
  Được thích:
  1
  Thứ trưởng Bộ quốc phòng Mỹ Ashton Carter ngày 18/7 cho biết Lầu Năm góc đang tiến tới rất gần việc thành lập một lực lượng không gian mạng.

  Lực lượng này có khoảng 4.000 người với nhiệm vụ tiến hành các cuộc tấn công mạng cũng như các hoạt động phòng thủ.

  Tiết lộ trên được ông Carter đưa ra tại diễn đàn an ninh Aspen,được tổ chức tại thành phố Aspen, bang Colorado. Ông Carter cho biết: Chúng tôi muốn bắt đầu công việc này thật nhanh”. Ông nhấn mạnh công việc này rất được coi trọng kể cả vào thời điểm có sự thắt chặt ngân sách chi tiêu quốc phòng.
  Theo ông Carter, đây sẽ là đơn vị đầu tiên trong quân đội Mỹ và đơn vị này sẽ do ông Keith Alexander, người đứng đầu cả cơ quan An ninh Quốc gia (NSA) và Bộ chỉ huy không gian mạng của Mỹ, chỉ đạo trực tiếp.
  Ông Carter cho biết lực lượng này mới hoàn toàn sẽ được bổ sung cho NSA và nhân sự sẽ lấy từ các đơn vị quân đội hiên nay.
  Trong khi đó, ông Alexander tiết lộ quân đội Mỹ có kế hoạch thành lập 40 nhóm an ninh mạng, trong đó 27 nhóm tập trung vào phòng vệ và 13 nhóm tập trung vào việc tạo ra các vũ khí không gian mạng mới.
  Theo L.H
  Tin tức
   
>

Chia sẻ trang này