1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Mỹ phẩm là một phụ kiện làm đẹp không thể thiếu của phái đẹp

Thảo luận trong 'Thời trang - Mỹ phẩm' bắt đầu bởi luly, 13 Tháng mười hai 2013.

  Chia sẻ trang này

 1. luly
  Offline

  luly

  Bài viết:
  10
  Được thích:
  0
  Mỹ phẩm là một phụ kiện làm đẹp không thể thiếu của phái đẹp. Tuy nhiên, để chọn được loại mỹ phẩm tốt, phù hợp với bản thân, các chị em cũng nên lưu ý đến các điểm:

  - Lựa chọn thành phần trong mỹ phẩm: [my pham tiếp xúc trực tiếp với da, qua thời gian dài có thể xâm nhập vào cơ thể chúng ta nên các chị em cần chú ý lựa chọn các sản phẩm càng ít hóa chất và càng nhiều các chiết xuất từ thiên nhiên càng tốt.

  - Nên chọn loại kem nền theo từng mùa và từng loại da. Các chị em nên thử màu sắc một vài loại phấn nền lên da để có thể có sự lựa chọn phù hợp nhất. Các chị em cũng nên chọn phấn mặt cùng hãng và cùng tone màu để có kết quả tốt nhất.

  - Đối với các sản phẩm mỹ phẩm dành cho mắt, các chị em nên chọn sản phẩm my pham của các hàng nổi tiếng, có uy tín để đảm bảo an toàn

  - Hạn sử dụng của sản phẩm cũng rất quan trọng. Các chị em nên lưu ý không nên bỏ qua điều này. Một điều quan trọng khác là bao bì của các sản phẩm cũng không bị hư hại gì
   
 2. thietkesanvuon
  Offline

  thietkesanvuon

  Bài viết:
  4
  Được thích:
  1
  bây giờ phái đẹp cũng sử dụng rất nhiều.nhưng tìm đuợc hãng mỹ phẩm hợp và chất luợng thì lên chọn hãng nào đuợc nhỉ?
   
>

Chia sẻ trang này