1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Muốn giảm béo - Hãy tập chạy bền

Thảo luận trong 'Thời trang - Mỹ phẩm' bắt đầu bởi duythangtmv, 19 Tháng chín 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. duythangtmv
  Offline

  duythangtmv

  Bài viết:
  108
  Được thích:
  0
  Nghiên cứu này là công trình bổ sung cho những nghiên cứu trước đây, đều nhất trí chỉ ra rằng tập thể dục cường độ cao thì mang lại hiệu quả giảm béo nhanh hơn và nâng cao thể trạng tốt hơn nhiều so với tập thể dục ở mức trung bình như chạy bộ.
  >>> ăn kiêng giảm béo
  >>> bài tập giảm béo bụng
  Cụ thể, 3 lần một tuần, mỗi lần chạy trong 20 phút với các khoảng chạy nước rút 8 giây - lặp lại không liên tục - sẽ giúp các chị em thừa cân giảm gần 2 kg mỡ trong 12 tuần. Cách này đồng thời tăng lượng cơ trong cơ thể, kết quả là tạo ra cơ thể săn chắc hơn.

  Thực hành cách này cũng làm giảm 17% lượng mỡ nội tạng - loại mỡ nguy hiểm trong gan, thận và các nội quan khác, gây ra hàng loạt vấn đề nghiêm trọng cho sức khỏe, ngay cả với người có cân nặng bình thường.

  Để đạt được kết quả này bằng cách chạy bộ thong thả, người ta phải tập 7 giờ mỗi tuần, kéo dài suốt 14 tuần, trưởng nhóm nghiên cứu cho biết.
  Xem thêm bài viết :
  >>> bí quyết giảm mỡ bụng nhanh nhất
   
Tags: giảm béo
>

Chia sẻ trang này