1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Muốn bán hàng hiểu quả trên facebook phải làm thế nào?

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi iwinonline365, 26 Tháng một 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. iwinonline365
  Offline

  iwinonline365

  Bài viết:
  159
  Được thích:
  0
  Cách bán hàng trên facebook hiệu quả tốt nhất là khi bạn hiểu được người mua hàng trên facebooj họ càn tìm mua những gì và tìm mua hàng như thế nào

  1.Cách bán hàng trên facebook dựa vào thói quen mua hàng

  Khi bạn cập nhật một thông tin sản phẩm hoặc thông tin mua bán trên facebook, người mua hàng trên facebook nhờ vào thông tin cập nhật hàng ngày – news feed này sẽ đi đến dòng cập nhật của bạn, do vậy bạn cần thường xuyên có những dòng cập nhật như thế này.
  [​IMG]

  + Mọi người thấy hàng của bạn nhờ vào những cập nhật của bạn trên facebook wall.

  +Vì họ thấy bạn bè họ thích hoặc đề nghị, comment nên vào xem và mua món hàng đó.

  Nếu một ai đó bình luận hoặc like món hàng đó sẽ xuất hiện trên newfeed của tường bạn bè họ, cửa hàng của bạn đã có một sự lan tỏa.

  Nếu có nhu cầu mua hàng khach hàng sẽ tìm đến fanpage facebook và tìm hiểu thêm và các sản phẩm và mua hàng

  Nếu họ comment hoặc like sản phẩm của cửa hàng facebook thì một lần nữa cửa hàng lại xuất hiện trên dòng newfeed của bạn bè người đó. Cứ như vậy, sản phẩm của bạn sẽ được nhiều biết đến và tăng lượng khách hàng mua sản phẩm nhiều hơn.
  2.Để thực hiện cách bán hàng trên facebook trên bạn cần có gì?
  [​IMG]


  - Bước 1: bạn cần có một website hoàn chỉnh, thông tin đầy đủ về sản phẩm cũng như cửa hàng bạn.

  - Bước 2: Bạn cần tạo một tài khoản trên facebook và tạo một fanpage, cách tạo xem tại đây

  - Bước 3: Hãy thu hút nhiều người quan tâm bằng các thủ thuật khác nhau, nếu càng nhiều người like thì sản phẩm của bạn khi post lên cửa hàng sẽ có càng nhiều người biết. Tìm hiểu một vài thủ thuật tại: Tăng like fanpage Facebook

  Hãy tìm tìm kiếm những khách hàng tiềm năng của mình và thêm họ vào danh sách bạn bè của bạn trên facebook.

  - Bước thứ 4: Sau khi có kha khá lượng like trên fanpage, bạn có thể post sản phẩm lên, like và share sản phẩm, bạn bè và các liker sẽ thấy dòng sản phẩm của bạn.

  Cách bán hàng trên facebook trên giúp bạn có thêm người mua hàng trên facebook với chi phí đầu tư thấp nhất, điều bạn cần là bỏ thời gian ra chăm sóc page mình trên facebook lớn mạnh, càng nhiều người like càng tốt, lúc đạt được số lượng nhất định, bạn chỉ cần cập nhật đều đặng thông tin sản phẩm trên facebook.
   
>

Chia sẻ trang này