1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
    Dismiss Notice
  2. Dismiss Notice

Mulini Beach - Thiết kế kết nối hình khối với cây xanh

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi vuongcnttk35, 9 Tháng chín 2016.

    Chia sẻ trang này

  1. vuongcnttk35
    Offline

    vuongcnttk35

    Bài viết:
    15
    Được thích:
    0
    Việc thiết kế cảnh quan bãi biển là cần chú trọng đến địa hình. Mực nước biển thay đổi do chịu ảnh hưởng của thủy triều đã làm ảnh hưởng đến các quyết định thiết kế, sáng tạo ở công trình này. Bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu về một nơi có thiết kế theo chuẩn này
    [​IMG]
    Đó là lý do tại sao toàn bộ diện tích của bãi biển được chia thành hai khu vực – một đoạn từ bến du thuyền cho đến các gian hàng bãi biển bị ảnh hưởng rất nhiều bởi những con sóng, và một vịnh yên tĩnh hơn nhiều với một bãi biển đá cuội. Khu vực đầu tiên được thiết kế như một địa hình tự nhiên, với rất nhiều các bề mặt bị gãy, nứt có thể tắm nắng ở đó và thảm thực vật tương đối thưa thớt.

    [​IMG]

    Mulini Beach Bar, một bãi biển với quầy bar lớn, locker phòng, phòng tắm, nhà vệ sinh và một bàn thông tin được đặt ở trung tâm của khu vực. Vào buổi tối, các bar trên bãi biển biến thành một phòng khách thân mật hơn với một bầu không khí ấm cúng sát bờ biển.

    [​IMG]
    Giàn che nặng 20 tấn, dài khoảng 30m. Nó được xây dựng từ thép tấm dày 8mm và 20mm, có tổng chiều cao 20 cm. Các thanh có thể được đóng lại với một bức tường trượt cái mà được lưu giữ trong một căn phòng lưu trữ trong suốt một ngày.

    [​IMG]
    Đây được xem như một công trình phát triển bền vững cho cộng đồng. Từ những chi tiết thiết kế chú trọng đến không gian xanh đã cho thấy tầm quan trọng của sự kết hợp các không gian sống để hài hòa với nhau.
     
>

Chia sẻ trang này