1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Mũi S Line Hàn Quốc là gì

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi tam131014, 30 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. tam131014
  Offline

  tam131014

  Bài viết:
  17
  Được thích:
  0
  Mũi S Line Hàn Quốc là gì

  Click Xem chi tiết quy trình >> phẫu thuật nâng mũi


  Không giống như hình thức nâng mũi từ trước đến nay tại Việt Nam là đơn thuần đặt sụn nhân tạo silicon càng cao càng tốt mà không quan tâm tới sự hài hòa trên tổng thể gương mặt và dễ xuất hiện biến chứng. Phương pháp nâng S Line ra đời và đang rất thịnh hành tại Hàn Quốc. Vậy nâng mũi S line là gì? Mũi S Line khắc phục tất cả yếu điểm của các phương pháp cũ đồng thời nếu bạn nâng S line tại trung tâm uy tín có hợp tác với Hàn Quốc thì luôn có chế độ bảo hành trọn đời hợp lý.

  [​IMG]  Mũi S Line là gì? Nâng mũi S line là gì?

  Đặc điểm mũi của người châu Á là mũi thấp và bè, nếu chiếc mũi cao thì thường phải cao một cách tự nhiên tức là có độ cong. Mũi S Line là mũi có độ cong hình chữ S chạy từ góc trán mũi đến đầu mũi. Ba điểm quan trọng tạo mũi S Line là điểm chân mày trán, điểm gốc mũi trán và đầu mũi. Nghiên cứu của các chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc cho thấy rằng mũi dạng chữ S mà người ta gọi đường nét S-line là mũi đẹp tự nhiên.

  [​IMG]


  Mũi S-Line của nữ hoàng quảng cáo Kim Tea Hee​

  Quy trình phẫu thuật nâng mũi S line như thế nào?

  Phẫu thuật nâng mũi s line cần phải gây mê, do vậy trước khi phẫu thuật bệnh nhân được xét nghiệm tổng quát để đảm bảo cuộc mổ an toàn. Bệnh nhân được khám xét xem sụn vách ngăn mình có thể đủ đế tạo hình hay không, vách ngăn có bị vẹo lệch…Bệnh nhân được gây mê hoàn toàn và việc phẫu thuật kéo dài khoảng 2 giờ, nếu mũi đã phẫu thuật trước đó mà có sẹo dính co kéo thì thời gian phẫu thuật có thể lâu hơn.


  nâng mũi S line ở đâu đẹp nhất?


  Tìm đúng bệnh viện uy tín, chất lượng giữa hàng sa số thẩm mỹ viện hiện nay cũng là một vấn đề gây đau đầu cho khách hàng.

  Trung Tâm Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là thương hiệu Thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam với sự hợp tác chính thức của Bệnh viện Thẩm mỹ nổi tiếng Jeong Won (JW) tại Seoul – Hàn Quốc và các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam tu nghiệp chuyên sâu phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc.


  THẨM MỸ HÀN QUỐC JW

  141 - 143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

  ĐT: (08) 6683 2222 - (08) 2237 4567

  Hotline: 09.6868.1111 – 09.6868.2222 – 09.6869.2222

  Email: thammyvienhanquoc@gmail.com

  Click >> Mũi s line hàn quốc là gì để xem các chủ đề liên quan!!!
   
>

Chia sẻ trang này