1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Mùi hôi, nước ngập 'bao vây' bất động sản Sài Gòn

Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi nha2016, 6 Tháng mười 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. nha2016
  Offline

  nha2016

  Bài viết:
  30
  Được thích:
  0
  Mưa liên tục gây ngập lụt buộc chủ đầu tư phải giải trình có các bạn về trục đường sá, tầng hầm Công trình chống ngập. Còn mùi hôi ở khu Nam làm cho khách mua căn hộ trì hoãn xuống tiền, thậm chí từ bỏ quyết định sắm .
  Hơn 1 tháng qua, việc mùi hôi bùng phát ở Phú Mỹ Hưng làm chủ đầu tư đô thị này cùng mang đa dạng đơn vị bất động sản tại khu Nam (quận 7, 1 phần thị xã Bình Chánh, Nhà Bè) cầu cứu thành phố tìm duyên cớ và giải pháp khắc phục . Bởi lẽ sự cố này ảnh hưởng lớn đến đời sống dân sinh và tác động xấu đến thị trường địa ốc.
  Song, vấn đề này chưa được khắc phục triệt để thì tới lượt cơn mưa to gây ngập nặng phổ biến nơi tiến công thị phần bất động sản. các chủ đầu tư thừa nhận 2 điểm yếu mùi hôi và ngập nước đang khiến giai đoạn bán nhà bị chậm lại vì tâm lý người sử dụng và giới đầu cơ diễn biến xấu đi.
  Phó tổng giám đốc 1 doanh nghiệp địa ốc đã vững mạnh rộng rãi công trình nhà ở tại khu vực huyện 7 và thị xã Nhà Bè, TP HCM san sẻ với VnExpress: "Có hơn 20% khách mua đất của chúng tôi đã thật sự hoang có sở hữu việc mùi hôi bùng phát ở khu Nam. bên cạnh đó, lúc lãnh đạo thành thị chỉ đạo quyết liệt việc truy hỏi thủ phạm gây mùi hôi và tìm hướng xử lý thì nhà đầu cơ phần nào bình tĩnh lại".
  doanh nghiệp này cho hay, ngập nước cũng ảnh hưởng không nhỏ đến doanh số bán nhà, tốc độ chốt đàm phán thành công bị chậm lại. mang khoảng 15% lượng khách mua căn hộ băn khoăn về vấn đề này và đề nghị giải trình. Để thuyết phục Các bạn lặng tâm sở hữu câu chuyện ngập nước, doanh nghiệp đã công bố cốt san nền của công trình theo đúng chuẩn mới nhất của đô thị (2,2m), cao hơn mực nước triều cường (1,7m). với tiêu chuẩn công nghệ này, cả tỉnh thành ngập một mét thì tầng hầm chung cư của tổ chức mới khởi đầu bị ngập.
  Dự án căn hộ ascent lakeside
   
>

Chia sẻ trang này