1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Mục tiêu dự án ssg tower

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi maianhtaivns, 26 Tháng tám 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. maianhtaivns
  Offline

  maianhtaivns

  Bài viết:
  37
  Được thích:
  2
  Nơi ở:
  Thái Nguyên- Việt nam
  Dự án tòa nhà Ssg Tower là dự án đầu tiên mà tập đoàn bất động sản Ssg Group đã trúng thầu đầu tư phát triển dự án thành căn hộ cao cấp. Dự án Ssg Tower cũng là dự án đầu tiên mở đấu thầu công khai cho phép các nhà đầu tư bất động sản có tiềm lực tham gia đấu thầu dự án trên khu mảnh đất vàng chợ Văn Thánh quận Bình Thạnh Hồ Chí Minh. Ssg Group đã trúng thầu và được UBND thành phố Hồ Chí Minh cấp giấy chứng nhận đầu tư dự án vào ngày 26/12/2008. Dự án được khởi công xây dựng vào hồi đầu tháng 7 năm 2011 và dự kiến hoàn thành vào quý 4 năm 2014.


  Với dự án căn hộ Ssg Tower, nhà đầu tư sẽ thiết lập, quản lý và xây dựng Ssg trở thành một tổ hợp căn hộ đa chức năng văn phòng căn hộ thương mại với diện tích xây dựng là 5 983,2m2.

  Mục tiêu dự án Ssg Tower sau khi dự án hoàn thành Ssg Tower sẽ đáp ứng lượng lớn về nhu cầu nhà ở, văn phòng cho thuê, khu thương mại tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Đồng thời tạo công ăn việc làm cho lượng lớn lao động trong quá trình xây dựng, vận hành căn hộ cũng như mang lại nguồn ngân sách đóng góp đáng kể vào ngân sách nhà nước cũng như mang lại lợi nhuận cho chủ đầu tư – Ssg Group.

  Cho tới thời điểm hiện tại, căn hộ Ssg Tower mở bán 123 căn hộ cao cấp vào ngày 14/06/2014 và cũng mở bán và cho thuê khu văn phòng tầng 18 của căn hộ.

  Để biết thêm thông tin cũng như đặt mua sở hữu căn hộ trong mơ tại Ssg Tower quý khách vui lòng liên hệ để được hỗ trợ tốt nhất TEL: 0968 229 279
   
>

Chia sẻ trang này