1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Mục tiêu chính của dự án thiết kế nội thất AE 1004

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tungnc273, 20 Tháng bảy 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. tungnc273
  Offline

  tungnc273

  Bài viết:
  345
  Được thích:
  0
  Theo các kiến trúc sư của các nội thất AE, một trong những mục tiêu chính của dự án thiết kế nội thất AE 1004 này là để duy trì bố cục ban đầu của tòa nhà. Với một chút thay đổi chỉ trong cách bố trí vách, nó đã có thể cung cấp cho một biểu thức mới và động lực để các không gian và tạo ra một ánh sáng, cảm giác thoáng mát của nội thất. "Căn hộ trong các bức ảnh dưới đây có tổng diện tích là 140 mét vuông , bao gồm một góc đặc biệt cho nghệ thuật biểu hiện.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Việc bố trí được mô tả bởi các nhà thiết kế đơn giản và cởi mở, với một khu biệt hàng ngày có chứa một phòng khách, kết nối với một phòng ăn, nhà bếp với một hệ thống cửa trượt, mà có thể ẩn tất cả các thiết bị nếu họ không ở sử dụng.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Ngoài ra còn có một khu vực riêng, nơi phòng ngủ ấm cúng, phòng tắm riêng, tủ quần áo và phòng giặt có thể được tìm thấy. Hai khu sinh sống được ngăn cách bởi một bức tường phân vùng với một bức tranh tường nghệ thuật từ một nghệ sĩ đồ họa người Bắc Ninh. Nó nhấn mạnh một nhân vật hiện đại của một khu chung cư
   
>

Chia sẻ trang này