1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Mức độ thẩm mỹ của răng cấy ghép Implant?

Thảo luận trong 'Điểm báo' bắt đầu bởi chickenkon, 29 Tháng mười 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. chickenkon
  Offline

  chickenkon Staff Member

  Bài viết:
  1.478
  Được thích:
  62
  Nơi ở:
  Đà nẵng
  Nhiều người vẫn e ngại về mức độ thẩm mỹ của răng cấy ghép implant vì vậy bài viết sau nha khoa Đăng lưu sẽ chia sẻ cho các bạn vấn đề này nhé
  [​IMG]
  Do được làm bằng kim loại Titanium, nên về nguyên tắc, Implant có thể bị ánh màu kim loại dưới nướu, gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ, đặc biệt ở vùng răng cửa.
  Nếu bạn có nụ cười với viền môi che phủ vùng nướu răng, thì thẩm mỹ không ảnh hưởng, vì người đối diện không thấy khi bạn cười. Trường hợp này thường gặp ở những bệnh nhân lớn tuổi, làm Implant toàn hàm. đối với những bệnh nhân lớn tuổi, cơ môi có xu hướng hạ xuống, che đi vùng nướu răng. Trường hợp này bệnh nhân cười không thấy nướu nên ít ảnh hưởng thẩm mỹ, mặc dù nếu bệnh nhân “soi gương” và vén môi lên, sẽ thấy rõ răng sứ và nướu răng ( cũng bằng sứ ) trên Implant.
  Nếu chẳng may bạn không có nhiều thời gian, và ngại phẫu thuật, bạn có thể cân nhắc làm cầu răng có thể đem lại kết quả khá thẩm mỹ. Việc điều trị cũng nhẹ nhàng, không phải phẫu thuật và chờ Implant tích hợp xương.
   
 2. hung.blueseaco
  Offline

  hung.blueseaco

  Bài viết:
  33
  Được thích:
  0
>

Chia sẻ trang này