1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Mua Vớ Y Khoa Ở Đâu

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi sangdv293, 27 Tháng tư 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. sangdv293
  Offline

  sangdv293

  Bài viết:
  50
  Được thích:
  0
  Mua Vớ Y Khoa Ở Đâu


  Vớ y khoa là phương pháp chủ lực điều trị suy tĩnh mạch làm giảm nhanh chóng các triệu chứng của bệnh mà không cần dùng thuốc. Biểu hiện nhẹ có thể là : mỏi chân, nặng chân, đau nhức chân, vọp bẻ, phù chân nhẹ, … và nặng là : tĩnh mạch mạng nhện, tĩnh mạch dãn ngoằn ngoèo, phù chân nhiều hoặc ấn không lõm, loét chân, huyết khối tĩnh mạch, viêm da, xơ cứng bì…

  Hiện nay có nhiều nhà cung cấp sản phẩm vo y khoa với nhiều thương hiệu khác nhau. Trong đó, Công Ty Hùng Hy với dòng sản phẩm vớ y khoa RelaxSan Italy được biết đến như một nhà cung cấp sản phẩm chất lượng và uy tín.


  Mang vớ y khoa có tác dụng ngay không ?


  Mang vớ có tác dụng tức thì, có thể thấy rõ hiệu quả vào cuối ngày đầu tiên.Trường hợp nặng hơn thì có thể vài ngày sẽ trở về bình thường.Ngay trong trường hợp này thì cũng làm giảm hẳn các cảm giác đau nhức chân ngay ngày đầu tiên

  Tôi mới bị suy tĩnh mạch nhẹ, vậy chỉ cần uống thuốc là hết, và chỉ mang vớ khi bệnh đã nặng, đúng không?

  Do bệnh tĩnh mạch tiến triển rất chậm, kéo dài qua nhiều tháng, nhiều năm nên có thể bệnh nhân “ thích nghi ” dần với nó. Cảm giác khó chịu có thể chỉ xuất hiện khi bệnh đã nặng hay thậm chí bệnh nhân chỉ đi khám bệnh vì lý do thẩm mỹ.

  Nếu chỉ uống thuốc khi bệnh còn nhẹ thì có thể làm giảm cảm giác khó chịu ( nặng chân, mỏi chân …) nhưng bệnh vẫn tiếp tục nặng thêm, đến một lúc nào đó thuốc không có tác dụng nữa do tĩnh mạch bị dãn ngày một nặng hơn ( chứ không phải do lờn thuốc )

  Do đó nên mang vớ y khoa ngay từ giai đoạn nhẹ của bệnh để làm giảm đáng kể và nhanh chóng những than phiền của bạn. Hơn nữa chỉ có vớ y khoa mới có tác dụng ngăn chặn tiến triển xa hơn của bệnh vì nó làm khép van tĩnh mạch bằng một lực cơ học, điều mà thuốc không thể làm được. Khi van tĩnh mạch đã được khép lại ( nhờ mang vớ ) thì thuốc sẽ phát huy tác dụng của nó.


  Thông tin nhà cung cấp sản phẩm vớ giãn tĩnh mạch

  Công Ty Đầu Tư Và Công Nghệ Hùng Hy

  Trụ sở chính: 239-241 Nguyễn Văn Lượng P.10, Q. Gò Vấp, Tp.HCM - ĐT: 08.3984 3646

  Chi nhánh: 28 Nguyễn Giản Thanh, P.15, Q.10, Tp.HCM - ĐT: 08.3979 7023
   
  Last edited: 6 Tháng năm 2015
>

Chia sẻ trang này