1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Mua vé máy bay tết du lịch Fashionista thành phố tình yêu

Thảo luận trong 'Du lịch - Giải trí' bắt đầu bởi nam9014nguyen, 11 Tháng bảy 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. nam9014nguyen
  Offline

  nam9014nguyen

  Bài viết:
  187
  Được thích:
  0
  Kryz Uy dẫn người xem đến những nơi nổi tiếng ở Thượng Hải - cảnh của nhiều ngôn ngữ thích câu chuyện.

  Ngoài những người đam mê thời trang bất tận, Kryz Uy, fashionista nổi tiếng Philippines là một chuyến du lịch đi theo sự thật. Chuyến đi đến Thượng Hải (Trung hoa) năm ngoái, cùng một nhóm du khách mua vé máy bay tết 2016 đã cùng nhau với nhiều kỷ niệm thú vị.

  [​IMG]

  Cô viết này: "Khi tôi đến một thành phố lạ, điều đầu tiên không phải là để thuê một hướng dẫn du lịch hoặc tìm hop trên xe buýt để đưa ông đến hop off bất cứ nơi nào, thay vào đó, tôi đi bộ ra khỏi khách sạn và cố gắng để có được mất rất nhiều. Ngay ở Trung Hoa, nó không phải là đáng sợ vì smartphone luôn xung quanh để hỗ trợ khách book vé máy bay tết 2016 khi mọi người không nói được tiếng Anh. Tôi đi khắp mọi nơi, nhìn đường phố bận rộn, xem mọi người làm việc, ăn như họ ăn và gặp gỡ bạn bè mới. "

  Địa điểm dừng chân đầu tiên của khu vườn của mình Garden (Yu Garden), một trong những công trình mang phong kiến sự xuất hiện hầu hết ở Thượng Hải: "Chúng tôi đã mất khoảng 5 lần bởi những ngôi nhà gỗ ở đây quá giống nhau, nhiều dòng được đông đúc với những người ở khắp mọi nơi mà chúng ta không thể phân biệt được. "

  Việc phát hiện thú vị là Kryz giữa không gian cổ xưa như vậy, cô phát hiện ra một cửa hàng Starbucks với phong cách cổ xưa, có lẽ là duy nhất, độc đáo nhất trên thế giới.

  Để đến được đây, du khách đặt vé máy bay tết 2016 sẽ đi qua những ngôi chùa với nhiều tượng Phật được chạm khắc, luôn luôn mờ trong khói hương ngọt ngào và miếng băng đỏ ghi lời chúc, chúc may mắn.

  [​IMG]

  "Các điểm đến nổi tiếng nhất, nhất định sẽ tới Thượng Hải là gì Câu trả lời luôn luôn là:?. Bund Bất kỳ ai nghĩ rằng nơi này luôn đông đúc rất choáng ngợp Ray may mắn chúng tôi đã cố gắng chen vài hình ảnh Nhưng tôi khuyên bạn nên dừng lại một nơi nào đó để xem.. hoàng hôn, chẳng hạn như nhà hàng, cho ví dụ. Chúng tôi đã có quá Mercato và Mr and Mrs Bund 2 lần trong suốt chuyến đi, thực sự tuyệt vời ", Kryz vấn đề.

  The Bund có lẽ là chủ đề bất tận với các nhà làm phim Trung Hoa, không chỉ người dân và cũng là nhà nước hiện đại. Máy này có một góc mắt quá quen thuộc với ngôn ngữ của người hâm mộ, chỉ là một cái nhìn thoáng qua của nó được nhận ra Thượng Hải. Phố Đông - trung tâm tài chính của thành phố - là điểm đến mơ ước của nhiều nhân vật trong câu chuyện cũng như Trung Hoa.
   
>

Chia sẻ trang này