1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Mua sắm và ăn uống ở San Francisco, Mỹ (Phần 1)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 16 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  San Francisco Giants là một trong những đội bóng chày chính và phổ biến nhất có trụ sở tại San Francisco, California. Giants chơi ở giải hạng West của Liên đoàn Quốc gia. Giants là trong những ngày đầu ban đầu được gọi là Gothams, họ bắt đầu như là một câu lạc bộ bóng chày thứ hai của John B. Ngày và Jim Mutrie. Giants là ngày và Mutrie của mục thực sự cho Liên đoàn Quốc gia, mặc dù câu lạc bộ khác của họ, Metropolitans (được gọi là Mets gốc) đang chơi trong Hiệp hội Mỹ. Đặt mua vé máy bay giá rẻ đi San Francisco tại đây: http://delta.net.vn/ve-may-bay-di-san-francisco-n25 du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.

  [​IMG]

  Ban đầu Metropolitans là câu lạc bộ thành công hơn nhưng sau đó ngày và Mutrie chuyển cầu thủ hàng đầu đến Gothams, dẫn đội cờ để giành chiến thắng đầu tiên của Liên đoàn Quốc gia trong năm 1888 Sau chiến thắng đầy ý nghĩa tuyệt vời này, Mutrie (cũng là người quản lý của nhóm nghiên cứu) đến trong phòng thay đồ và ra khỏi niềm vui và sự phấn khích của mình hét lên, nghiên cứu sinh lớn của tôi. khổng lồ của tôi. Và từ đó trở đi, câu lạc bộ được gọi là khổng lồ. Họ đã nhìn thấy thời gian cao như một nhóm trong đầu và cũng đưa ra một số cầu thủ đẳng cấp hàng đầu đáng ghi nhận nhưng nhìn chung họ không đi ra với màu sắc bay, họ phải vật lộn rất nhiều, nhưng không thể chứng minh tốt nhất của họ. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý vé máy bay đi Singapore để được tư vấn thêm.

  Trong Trái ngược với thời gian ở New York, người khổng lồ ở San Francisco có tài sản đa dạng. Tuy nhiên gần đây người khổng lồ đã được hưởng chiến thắng tương đối liên tục, đã có lần trải dài trên không đồng đều, đặc biệt là họ đã bị đe dọa khi quyền sở hữu của câu lạc bộ periled để di chuyển câu lạc bộ ra khỏi San Francisco. Phần đáng tiếc nhất của câu chuyện là Giants quản lý để có một lượng fan rất lớn kể từ khi họ đến nơi trong thành phố, nhưng người khổng lồ có thể không phát triển mạnh cho đến nay cho một danh hiệu World Series cho San Francisco. Xem thêm thông tin về ve may bay di My tại đây.

  [​IMG]

  Khi đã có một break trong sân vận động Hải cẩu, người khổng lồ chuyển sang Candlestick Park, cũng được gọi là thanh nhưng tiếc rằng sân vận động rất được chứng minh là một trong những sân vận động thù địch nhất trong lịch sử thể thao. Nó đã được niêm phong trong năm 1961 Giants ngừng chơi trong đó sân vận động đó là sau này được đặt tên là 3Com Park và sau đó quái vật Park. Người khổng lồ không bao giờ giành được một giải World Series sau khi chuyển đến San Francisco, nhưng họ luôn luôn gần gũi, chơi trong ba người.
   
>

Chia sẻ trang này