1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Mua sắm và ăn uống ở quốc đảo Indonesia (Phần 1)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 22 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Nếu bạn có kế hoạch để di chuyển đến Indonesia, tiền bạc sẽ là một mối quan tâm lớn khi đến nơi của bạn. Tìm ra bây giờ như thế nào tốt nhất để chuyển tiền cho Indonesia một khi bạn đến sẽ đặt nhiều mối quan tâm của bạn để phần còn lại để bạn có thể tận hưởng nhà mới của bạn. Hãy xem xét làm thế nào để xử lý các tệ ở đất nước này, mở một tài khoản ngân hàng, và chắc chắn rằng tiền của bạn có được một cách an toàn. Đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Indonesia tại đây: http://lionairvietnam.net/page/ve-may-bay-di-indonesia-gia-re du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.

  [​IMG]

  Giống như hầu hết các quốc gia, Indonesia có một đồng tiền đó là khá khác biệt so với đồng đô la Mỹ. Nó được gọi là rupiah, và $ 1 USD tương đương với khoảng 9,661.84 rupiah. Rõ ràng, đối phó với một số lượng tiền khác so với những gì bạn đang sử dụng để ở Hoa Kỳ có thể là một chút khó khăn. Đó là lý do tại sao học tiền tệ, tỷ giá hối đoái, và làm thế nào để mở một tài khoản ngân hàng trước khi bạn rời khỏi đất nước này có ý nghĩa. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý vé máy bay đi Mỹ để được tư vấn thêm.

  Một trong những khía cạnh đầu tiên di chuyển đến nước khác là tìm kiếm một ngân hàng mà bạn tin tưởng để giữ tiền của bạn. Bạn có thể yên tâm rằng hầu hết các ngân hàng lớn ở Indonesia có máy ATM trải ra trong nước, giống như hầu hết làm tại Hoa Kỳ. Thành phố lớn như Jakarta là đặc biệt nổi tiếng với tuyệt vời của họ để truy cập máy ATM. Phần không may là bạn cần phải đợi cho đến khi bạn di chuyển đến quốc gia này để mở một tài khoản, và bạn có thể mong đợi để có trình hộ chiếu của bạn, thư giới thiệu của công việc của bạn, và một bản sao của thẻ KITAS của bạn, mà còn đòi hỏi hộ chiếu và tài liệu tham khảo của bạn. Một vài ngân hàng phổ biến bao gồm Ngân hàng Lippo, Ngân hàng Indonesia, Ngân hàng Rakyat Indonesia, và Ngân hàng Universal. Tuy nhiên, bạn có thể chọn ngân hàng với một tổ chức mà bạn đã quen thuộc với, chẳng hạn như các chi nhánh của Indonesia Bank of America hay Citibank, đến tên một vài. Sau đó, bạn có thể chuyển tiền của bạn, thường cho một khoản phí khoảng $ 30.

  Một tùy chọn khác là phổ biến ở các nước có nhiều máy ATM là thẻ ghi nợ trả trước. Bạn có thể thêm đô la Mỹ sang thẻ của bạn với $ 5, và sau đó có thể truy cập bất cứ điều gì bạn đặt tiền trên thẻ khi bạn đến nơi. Bạn có thể rút tiền từ bất kỳ máy ATM khoảng 14.500 rupiah, mà chỉ là khoảng $ 1.50 USD. Sau đó, bạn có thể đặt tiền vào ngân hàng của bạn, hoặc sử dụng nó để mua hàng và thanh toán hóa đơn. Tất nhiên, bạn cũng có thể sử dụng thẻ để mua hàng tại bất kỳ cửa hàng bán lẻ chấp nhận hơn so với thẻ ghi nợ. Đại lý vé máy bay đi Singapore giá rẻ http://tigerairvietnam.com/ve-may-bay-di-singapore-gia-re/ của công ty VietNam Booking sẽ cung cấp cho bạn những dịch vụ du lịch tốt nhất, liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

  [​IMG]

  Đó là cuối cùng vào bạn để quyết định làm thế nào để chuyển tiền cho Indonesia. Nếu bạn thích sử dụng tiền mặt nhưng không muốn mất tất cả tiền bạc của mình qua biên giới, bạn có thể đặt nó trên một thẻ ghi nợ trả trước tạm thời. Nếu bạn thích sử dụng thẻ ghi nợ, bạn chỉ có thể giữ các khoản tiền trên thẻ để sử dụng bất cứ lúc nào. Nó ít nhất có thể giữ bạn trên cho đến khi bạn đến nơi, giải quyết kịp, và mở tài khoản ngân hàng của mình ở Indonesia.
   
>

Chia sẻ trang này