1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Mua sắm thỏa thích khi du lịch ở Amsterdam, Hà Lan

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 4 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Amsterdam là một thế giới thần cho người mua sắm vì mua sắm ở đây là fun.It thực sự là một thành phố đầy đa dạng và điều duy nhất mà làm cho nó một điểm đến mua sắm lý tưởng. Ở đây bạn sẽ tìm thấy cả hai cửa hàng nhỏ duy nhất cung cấp cho bạn những điều mà bạn sẽ không tìm thấy trong các cửa hàng của bất kỳ thành phố lớn khác và các siêu thị lớn, nơi bạn có thể nhận được tất cả các thương hiệu lớn. Nó là một thành phố, nơi bạn có thể mua sắm tốt nhất của đồ trang sức, sách, đồ cổ, đồ cổ đã qua sử dụng và kim cương.

  ⇒ Ngoài lề:Ve may bay di Munich.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  Một số đường phố mua sắm tốt nhất ở Amsterdam là :
  Kalverstaar :
  Đây là đường phố mua sắm nổi tiếng nhất và đông đúc nhất của thành phố. Ở đây bạn sẽ khám phá ra thị trường đông đúc với những người mua sắm và các cửa hàng bán sản phẩm giá cả cạnh tranh. Phần tốt nhất là không có lưu lượng truy cập chỉ có người mua sắm. Ở đây bạn sẽ tìm thấy nhiều trung tâm thương mại và một số cửa hàng bách hóa lớn cũng có.

  P.C. Hooftstraat :
  Ở đây bạn sẽ khám phá ra các cửa hàng tốt nhất của thị trấn và kiến trúc đẹp. Các đường phố trong khu phố để museaum quốc gia của Amsterdam. Ở đây bạn sẽ tìm thấy tất cả các thương hiệu lớn, tất cả các mặt hàng xa xỉ. Đây là thị trường đắt nhất và Posh. Bạn sẽ nhận được sự lựa chọn tốt nhất trong các mặt hàng sang trọng cho dù bạn đang tìm kiếm quần áo, giày dép và mỹ phẩm.

  ⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Cornelis Schuytstraat :
  Đường đẹp này nằm gần P.C. Hooftstraat. Các đường phố cũng là để mua sắm đắt tiền. Ở đây bạn sẽ tìm thấy những thực phẩm, rượu, mỹ phẩm, quán cà phê tốt, một số nhà thiết kế cửa hàng tốt nhất và Amsterdam hoa tốt nhất cửa hàng.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  ⇒ Xem tin hot về du lịch tại:http://www.evaair.vn/ve-may-bay-di-dai-loan-gia-re-n867.

  Utrechtsestraat :
  Đây cũng là một trong những con đường sầm uất nhất nhất ở Amsterdam với nhiều cửa hàng cung cấp các mặt hàng thiết kế, tiện ích, giày dép, quần áo và tốt nhất cũng ghi lại cửa hàng của thành phố. Mua sắm ở đây là vui vẻ với vỉa hè hẹp, giao thông và nhà hàng bận rộn, cửa hàng rượu vang thực phẩm làm nơi bận rộn và tràn đầy sức sống.

  Beethovenstraat - Nằm ở phía nam Amsterdam, đó là elegamt nhất, hiện đại và thuận tiện để tham quan đường phố so với đường phố khác. Ở đây bạn sẽ tìm thấy các cửa hàng tốt cho quần áo, rượu vang và sôcôla và thực phẩm. Ở đây bạn sẽ tìm thấy sushi tốt nhất trong thị trấn.
   
>

Chia sẻ trang này