1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Mua sắm thỏa thích khi du lịch Amsterdam

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 4 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Amsterdam không chỉ là một địa điểm du lịch hàng đầu nhưng nó cũng được xem như là một nơi lý tưởng cho những người mua sắm. Các du khách có thể mua sắm tất cả thời trang, sang trọng, giá rẻ, đồ trang sức, quần áo thương hiệu, những thứ khác cổ và nhiều hấp dẫn. Một số Amsterdam nơi mua sắm tốt nhất được đề cập dưới đây:

  ⇒ Xem thêm bài viết:Ve may bay di Oslo.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  Thị trường Albert Cuyp :
  Albert Cuyp thị trường là một thị trường đường phố nổi tiếng cũ mà là sôi động, nhộn nhịp và đầy màu sắc. Đây là thị trường phổ biến cho hàng dệt may, thực phẩm dân tộc, hoa, thịt và sản phẩm tươi sống.

  P.C Hooftstraat :
  Nơi mua sắm này có chứa một số các cửa hàng tốt nhất của thành phố với kiến trúc đẹp. Nơi mua sắm này nằm trong khu phố của bảo tàng quốc gia Amsterdam. Ở đây khách hàng có thể tìm thấy tất cả các loại chất liệu có thương hiệu và các mặt hàng sang trọng và được xem là thị trường sang trọng và rất đắt tiền. Từ thương hiệu giày dép, quần áo để mỹ phẩm và đồ trang sức cũng có thể được truy cập tại thị trường này.

  ⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Kalverstaar :
  Đây là thị trường đường phố đông dân nhất và phổ biến. Ở đây người mua được tất cả các sản phẩm giá thấp. Trong Kalverstaar thậm chí bạn có thể tìm thấy một số trung tâm lớn và các cửa hàng là tốt.

  Bijenkorf :
  Đây là một trong những chuỗi bách hóa nổi tiếng nhất và lớn ở Amsterdam. Nó được thành lập vào năm 1870 nơi mua sắm này đi kèm với một thiết kế hiện đại và một hỗn hợp của trí thông minh và vui vẻ.

  De Jordaan :
  De Jordaan là một con đường nhỏ đó cung cấp cho niềm vui tuyệt vời để dành trong các cửa hàng cũ, cửa hàng nhỏ, phòng thu và phòng trưng bày của nghệ sĩ. Rất nhiều cửa hàng quần áo có sẵn ở đây với các điểm ăn uống tuyệt vời.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  ⇒ Những bài biết hay về du lịch tại:http://airchina.net.vn/ve-may-bay-di-san-francisco-my-gia-re-n1764.

  Leidsestraat :
  Trong Leidsestraat người mua hàng có thể tìm thấy galore giày tuyệt vời và một cửa hàng phòng ban cũng như thành lập mà nằm ở tầng cao nhất của Trung ương kênh vành đai. Ở đây bạn tìm thấy các cửa hàng quần áo thời trang là tốt.

  Đảo KNSM :
  Nếu bạn muốn thưởng thức mua sắm thiết kế hiện đại sau đó đảo KNSM là nơi tốt nhất cho bạn. Nó được đặt tại Cảng Đông Amsterdam và giúp bạn tìm thấy thiết kế và nhà nổi tiếng cửa hàng sáng tạo và hiện đại như Potten Pol và Pilat.
   
>

Chia sẻ trang này