1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Mua máy đo huyết áp ở cửa hàng nào đảm bảo nhất

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi sangdv293, 25 Tháng chín 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. sangdv293
  Offline

  sangdv293

  Bài viết:
  50
  Được thích:
  0
  Mua máy đo huyết áp ở cửa hàng nào đảm bảo nhất


  Máy đo huyết áp điện tử, có băng cuốn ở cánh tay được bơm tự động theo chương trình lập sẵn nối với máy đo và ghi vào thẻ nhớ số huyết áp của bệnh nhân trong nhiều giờ (thường ghi 15 phút/lần trong suốt 24 giờ), sau đó thẻ nhớ của máy đo được đưa vào máy tính để lấy số liệu, vẽ biểu đồ diễn biến huyết áp và tần số mạch trong suốt 24 giờ với 70 - 80 lần đo.


  >>>>>> Xem thông tin về Giá máy đo huyết áp  Phương pháp đo huyết áp


  Tư thế người bệnh


  Huyết áp thường được đo ở hai tư thế là ngồi và nằm ngửa. Để đảm bảo độ chính xác, vị trí cánh tay được điều chỉnh sao cho băng quấn ở ngang mức của tim. Do vậy, đơn giản hơn cả là đo huyết áp ở tư thế nằm, dễ đặt tay để quán băng đo huyết áp ở ngang mức của tim. Nên để bệnh nhân nghỉ 5 phút trong một phòng yên tĩnh trước khi bắt đầu đo huyết áp.


  Sự khác biệt huyết áp giữa hai tay


  >>>>>> Giải đáp máy đo huyết áp tốt nhất  Huyết áp nên được đo cả hai tay trong lần khám đầu tiên. Điều này có thể giúp phát hiện bệnh lí hẹp của động mạch chủ và động mạch chi trên. Huyết áp giữa hai tay thường khác nhau ít nhiều (khoảng 5 - 7 mmHg). Huyết áp ở tay cao hơn sẽ được sử dụng. Đối với người già và bệnh nhân đái tháo đường, nên đo thêm huyết áp sau khi đứng dậy ít nhất hai phút để phát hiện hạ huyết áp tư thế đứng. Mỗi lần khám nên đo ít nhất hai lần, cách nhau 1 - 2 phút và lấy số trung bình của 2 lần đo. Nếu bệnh nhan bị loạn nhịp tim (rung nhĩ...) nên đo nhiều lần và dùng phương pháp đo bằng ống nghe.


  Các phương thức đo huyết áp


  + Đo huyết áp tại phòng khám (huyết áp lâm sàng): Là phương pháp kinh điển nhất, bệnh nhân phải được đo huyết áp mỗi lần khám bệnh.


  + Theo dõi huyết áp tại nhà (tự do huyết áp)


  >>>>>> Tư vấn mua may do huyet ap gia re  Nên dùng máy đo đã chuẩn hóa và đo đúng quy trình. Không dùng loại đo ở cổ tay vì không chính xác. Tiện lợi của việc theo dõi huyết áp tại nhà là ghi được các số đo huyết áp trong nhiều ngày, giảm được yếu tố tâm lý khi đến khám ở cơ sở y tế (huyết áp và nhịp tim tăng lên so với bình thường - hiệu ứng THA áo choàng trắng). Điều quan trọng của đo huyết áp tại nhà là giúp bệnh nhân biết con số huyết áp của mình khi điều trị. Con số huyết áp đo tại nhà thường thấp hơn tại phòng khám. Khuyến khích sử dụng các máy tự động vì huyết áp kế thủy ngân sẽ làm cho bệnh nhân khó khăn trong sử dụng và có thể sai sót với động tác nghe, đặc biệt ở người già.


  + Theo dõi huyết áp lưu động (24h): Huyết áp lưu động cung cấp thông tin nhiều hơn huyết áp đo tại nhà haowcj phòng khám, ví dụ, huyết áp 24 giờ gồm cả huyết áp trung bình ban ngày (thường từ 7 - 22 giờ) và giá trị ban đêm và mức dao động huyết áp. Phương pháp này đặc biệt dùng để đánh giá hiệu quả hạ huyết áp qua điều trị, do không có hiện tượng áo choàng trắng và các yếu tố nhiều.


  Máy đo huyết áp tốt nhất được đánh giá qua nhiều tiêu chí, trong đó độ chính xác là tiêu chí hàng đầu. Trong quá trình sử dụng tại nhà thì tư thế ngồi hay các trạng thái cơ thể của ngưởi sử dụng có thể không chuẩn theo yêu cầu nên sẽ đưa ra kết quả đo không đúng đối với dòng máy bình thường. Nhưng đối với máy đo huyết áp cổ tay Boso Medistar +, những lỗi nhỏ đó không hề ảnh hưởng đến kết quả đo, thiết bị luôn cho ra kết quả chính xác nhất nhờ bộ vi xử lý hiện đại. Đồng thời, thao tác bơm đơn giản giúp người sử dụng vô cùng thoải mái khi sử dụng thiết bị. Chính hai yếu tố này làm nên sự khác biệt của sản phẩm và đáp ứng được mong muốn của khách hàng.

  Boso Medistar+ là sự lựa chọn hàng đầu cho khi bạn muốn mua máy đo huyết áp cổ tay và là câu trả lời cho câu hỏi “máy đo huyết áp nào tốt”. Bên cạnh đó, người mua có thể tham khảo thêm model Boso Medilife S được bán rộng rãi trên thị trường.
   
>

Chia sẻ trang này