1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Mua máy đếm tiền có đắt?

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi cvtmegabuy, 22 Tháng chín 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. cvtmegabuy
  Offline

  cvtmegabuy

  Bài viết:
  257
  Được thích:
  0
  Thực sự thì cũng không phải nhà kinh doanh gì cho to, tôi chỉ là người bán một kiot nhỏ, tuy nhiên cũng rất cần có một chiếc máy đếm tiền để hỗ trợ công việc. Nhưng máy đếm tiền giá thế nào? và cách dùng của nó ra sao?


  [​IMG]


  máy đếm tiền cho phép chúng ta có thể sử dụng loại tiền giấy hay tiền xu mà sử dụng những dòng máy đếm tiền khác nhau. Ngoài ra chúng ta cũng có những dòng máy đếm tiền giả nhằm cảnh báo cho khách hàng được biết mình đang sử dụng những đồng tiền giả. Khi sử dụng tiền giả là đồng nghĩa với việc tiêu tiền bất hợp pháp.

  Với công nghệ hiện đại máy đếm tiền ngày nay thiết kế ngày càng nhỏ, nhẹ hơn và được khách hàng lựa chọn là sản phẩm tiêu dùng phổ thông trong các văn phòng và giao dịch của ngân hàng, những nơi có không gian chật hẹp. Những dòng máy đời mới được nâng cao, công nghệ hiện đại để có thể phân biệt được tiền giả, siêu giả, đã có 1 số công nghệ cơ bản hiện nay như: Tia UV phát quang tia cực tím trên máy, tia MG, Với kích thước nhỏ gọn phù hợp với từng loại tiền, với công nghệ hiện đại có thể sản xuất ra dòng máy có thể đếm được tiền giấy và tiền polime, máy đếm tiền xu riêng. Với những tính năng vượt trội như vậy thì máy đếm tiền giá bao nhiêu.

  Các bạn có thể tìm hiểu thông tin về giá của những dòng máy đếm tiền tại siêu thị megabuy,Pico, Trần Anh, HC, BigC….. và một số các cửa hàng lớn nhỏ khác. Công ty thời đại mới đã ra mắt thêm nhiều dòng máy đếm tiền thế hệ mới đã cãi tiến về kiểu giáng chất lượng sản phẩm với giá thành rẻ để nhắm vào khách hàng phổ thông. Để chào đón cho sự ra mắt sản phẩm mới này công ty chúng tôi có chương trình giảm giá đặc biệt cho khách hàng đến tại công ty là 10% và được tặng kèm một thanh soi tiền. Nhanh tay các bạn nhé

  Những dòng máy đếm cao cấp hiện nay thường có rất nhiều tính năng và chế độ đếm ưu việt, bao gồm các chế độ phân biệt mệnh giá tiền và không đếm lẫn những dòng tiền với nhau, máy có tính năng thông báo và loại bỏ tiền giả trong quá trình đếm, tính năng tính tổng tiền đã đếm, có thể đếm được ở nhiều tư thế cho tiền vào máy, ngay cả khi tiền bị quăn, không được sắp đặt hoặc bị gập. Những chức năng này được thực hiện bằng cách sử dụng công nghệ mới nhất, các máy đếm tiền có chức năng khác nhau nên sẻ có giá thành khác nhau, máy đếm tiền tại Việt nam hiện nay với tính năng ít hơn phải có giá thấp hơn, thường chỉ dao động khoảng một vài trăm USD

  Để dùng một may dem tien, xấp tiền phải được đặt trong phễu của máy. Một khi tất cả các tờ tiền trong xấp tiền đã đếm xong, đa số các máy sẽ cung ứng màn hình hiển thị số tờ tiền đã đếm. Những dòng máy có chức năng nhận dạng phân biệt mệnh giá và phân biệt tiền giả thì các tờ tiền đã đếm và tổng giá trị của số tiền đã đếm được. Chúng ta nên máy đếm tiền ở đâu để được chất lượng tốt và giá rẻ nhất thị trường?

  Xin gửi tới bạn một số địa chỉ mua máy đếm tiền uy tín chất lượng megabuy,Pico, Trần Anh, HC, BigC…..

  Máy đếm tiền thông minh phát hiện tiền siêu giả Silicon MC-8800

  – Với máy đếm tiền cao cấp thông minh, có mức độ kiểm tra tiền Polyme  >>xem thêm: máy đếm tiền hà nội
   
>

Chia sẻ trang này