1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Mua đệm sông hồng chiết khấu cao cho khách hàng

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi thienminh8g22, 17 Tháng tám 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. thienminh8g22
  Offline

  thienminh8g22

  Bài viết:
  2
  Được thích:
  0
  Để kỉ niệm 5 năm thành thành chuỗi cửa hàng bán buôn bán lẻ sản phẩm. Ruột Chăn-Ruột gối Sông Hồng lớn nhất nhất Hà Nội.Cửa hàng mở chương trình khuyến mại cựa lớn dành cho quý khách hàng đã tin yêu và sử dụng dòng sản phẩm trong suốt thời gian qua.Đặc biệt hơn chương trình này còn được áp dụng thêm cho các loại đệm: Đệm Mút Korea-Tuan Anh. Đệm Mút Lotus. Đệm Liên Á.
  Quý khách liên lạc trực tiếp : Hotline: 09.444.01369 Đôi nét chính về sản phẩm Ruột Chăn-Ruột gối Sông Hồng đang được bán tại cửa hàng 71 Trường Chinh-Hà Nội.
  Tất cả những sản phẩm cửa hàng là được nhập chính hàng từ công ty sản xuất Đệm Sông Hồng khi đến với cửa hàng hàng quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như mẫu mã sản phẩm và cả giá thành luôn thấp hơn các đơn vị bên ngoài không phải là đơn vị cấp 1 chuyên phân phối dòng sản phẩm đệm và Ruột Chăn-Ruột gối Sông Hồng cao cấp này.
  * Đến với Đệm Sông Hồng Hà Nội.Vn bạn được hưởng những ưu đãi sau:
  - Giá bán lẻ rẻ như bán buôn
  - Chiết khấu cao với đơn hàng lớn
  - Miễn phí vận chuyển toàn miền Bắc
  Liên hệ : 09.444.01369 - để mua hàng giá với giá tốt
  Xem thêm: đệm bông ép Sông Hồng vải Gấm
   
>

Chia sẻ trang này