1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Mua biệt thự Vinpearl Phú Quốc với cơ hội trúng vàng

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi h2ckma, 10 Tháng chín 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. h2ckma
  Offline

  h2ckma

  Bài viết:
  43
  Được thích:
  0
  Nghị định đã quy định việc xây dựng, quản lý và khai thác, sử dụng hệ thống thông tin về nhà ở và thị trường BĐS; trách nhiệm, quyền hạn của các cơ quan, tổ chức, cá nhân trong quá trình xây dựng, quản lý và sử dụng hệ thống thông tin về nhà ở và thị trường BĐS. Theo đó, hệ thống thông tin về nhà ở và thị trường BĐS bao gồm: cơ sở dữ liệu về nhà ở và thị trường BĐS; hạ tầng kỹ thuật công nghệ thông tin về nhà ở và thị trường BĐS; hệ thống phần mềm phục vụ quản lý, vận hành, khai thác.


  Một trong những nguyên nhân dẫn tới khủng hoảng thị trường BĐS

  giai đoạn 2009-2012 là sự thiếu minh bạch trong thông tin

  Cụ thể, hệ thống thông tin về nhà ở và thị trường BĐS được xây dựng thống nhất trên cả nước nhằm cung cấp thông tin cơ bản về nhà ở và thị trường BĐS cho những cơ quan, tổ chức, cá nhân để phục vụ công tác quản lý Nhà nước và việc công bố các chỉ tiêu về nhà ở và thị trường BĐS, đáp ứng các yêu cầu phát triển kinh tế - xã hội. Biệt thự biển vinpearl phu quoc 3 là sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng đồng bộ cao cấp của TĐ Vingroup. Hệ thống thông tin về nhà ở và thị trường BĐS cần phải được xây dựng và quản lý thống nhất từ Trung ương tới địa phương; tuân thủ các quy chuẩn, tiêu chuẩn về ứng dụng công nghệ thông tin trong cơ quan Nhà nước bảo bảo tính khoa học, thuận tiện cho việc khai thác, sử dụng.


  Những hành vi bị cấm trong việc xây dựng, quản lý, sử dụng hệ thống thông tin về nhà ở và thị trường BĐS bao gồm: Cung cấp thông tin không đầy đủ, không chính xác, không đúng thời hạn; làm sai lệch, thất thoát, hư hỏng dữ liệu, thông tin về nhà ở và thị trường BĐS; chiếm giữ, làm hư hại, tiêu huỷ trái phép dữ liệu, thông tin về nhà ở và thị trường BĐS; khai thác, sử dụng thông tin về nhà ở và thị trường BĐS trái với quy định của Nghị định này và những quy định khác của pháp luật; cản trở việc khai thác và sử dụng thông tin về nhà ở và thị trường BĐS theo đúng quy định.


  Những cơ quan, tổ chức, cá nhân vi phạm các quy định này thì service apartment for rent tùy theo mức độ, tính chất vi phạm mà bị xử lý kỷ luật, xử lý vi phạm hành chính hoặc có thể bị truy cứu trách nhiệm hình sự theo đúng quy định của pháp luật.

  Thị trường vàng, USD lặng sóng

  Giá vàng thế giới chỉ giảm nhẹ sáng nay nên các doanh nghiệp trong nước cũng không mặn mà điều chỉnh giá. USD ngân hàng dao động quanh 22.450-22.520 đồng.


  Tập đoàn DOJI mở cửa đầu ngày với giá 33,21-33,27 triệu đồng một lượng, gần như không thay đổi so với hôm qua. Cùng lúc, Công ty Vàng bạc đá quý Phú Nhuận - PNJ niêm yết giá mua vào 33,05 triệu đồng, còn giá bán ra ở mức 33,29 triệu đồng.


  Trên thị trường thế giới, sau khi tăng một vài USD lúc chốt phiên Mỹ tối qua, giá đang giảm nhẹ. Đến 9h sáng nay (giờ Hà Nội), mỗi ounce vàng quốc tế mất gần 2 USD, xuống 1.070 USD. Quy ra tiền Việt, giá này tương đương 29,05 triệu đồng.


  Giá vàng gần như không thay đổi sáng nay

  Giá trong nước thời gian gần đây thường điều chỉnh tăng giảm với tốc độ chậm hơn so với thị trường thế giới nên độ chênh giữa hai thị trường duy trì ở mức cao. Sáng nay, độ vênh dao động quanh 4,2 triệu đồng.

  Tập đoàn DOJI cho biết, phiên giao dịch ngày hôm qua khá trầm lắng. Do những ảnh hưởng trái chiều từ thông tin quốc tế nên giới đầu tư vàng miếng tỏ ra thận trọng hơn để chờ đợi manh mối về kết quả cuộc họp chính sách của Cục dự trữ Liên bang Mỹ - FED.
   
>

Chia sẻ trang này