1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Mua bán căn hộ The Sun Avenue tại khu phía Đông HCM

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi nguyenhuuhiep9x, 29 Tháng sáu 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. nguyenhuuhiep9x
  Offline

  nguyenhuuhiep9x

  Bài viết:
  40
  Được thích:
  0
  Trong Bất động sản, khi một khách hàng mua 1 căn hộ dù là để ở hay đầu tư điều quan tâm nhất chính là vị trí hướng của căn nhà. Vì theo quan điểm của phong thủy của từng người để chọn vị trí hướng phù hợp với mình như những căn hộ The Sun Avenue, nên mỗi người trong gia đình sẽ tự xác định cho mình một vị trí hướng tốt nhất hợp với phong thủy của bản thân.  Để chọn căn hộ ứng ý mỗi khách hàng phải đi coi phong thủy để xác định mình hợp với hướng nào, ví dụ như cửa chính phải hướng Tây, người khác thì cửa sổ hướng Đông Nam,…. Tùy vào quan điểm và tâm niệm của mỗi người. Dự án The Sun Avenue là 1 trong những dự án không bị che tầm view, các hướng đều thoáng mát, tầm view rộng, phù hợp với những khách hàng khó tính về phong thủy lựa chọn căn hộ phù hợp nhất.

  Trong quan điểm về phong thủy, gương là vật có tác dụng rất huyền bí có nhiều công năng có lợi và công năng không có lợi kèm theo. Treo một tấm gương lớn trong phòng ăn sẽ mang đến nhiều lợi ích cho chủ nhà về việc ăn uống. Theo thiết kế trong căn hộThe Sun Avenue phòng bếp và phòng ăn đều có khoảng trống để khách hàng thiết kế theo sở thích phong thủy của mình.

  Treo gương cũng tượng trưng cho việc tăng gấp đôi lượng thức ăn trên bàn, ngụ ý tăng gấp đôi sự sung túc, đầm ấm hơn cho gia đình. Đặt gương ở hướng Bắc sẽ giúp đem lại năng lượng bảo vệ cho công việc của các thành viên trong gia đình cũng như giúp duy trì sự sung túc, ấm no. Tuy vậy, tấm gương không đảm bảo mang lại sự thịnh vượng và giàu có cho gia đình bạn. Bạn không được đặt gương cạnh bếp lò vì điều này không mang lại lợi ích, mà ngược lại sẽ tạo ra sự nguy hiểm, tai nạn bất ngờ, mất mát. Tóm lại, khi đặt gương trong phòng ăn sẽ giúp kích hoạt vận may, nhưng đặt trong nhà bếp thì có thể sẽ mang lại tai họa nghiêm trọng.


  Ngoài ra, nếu chọn không được hướng hay vị trí vừa ý, còn có cách khác cải thiện thời vận, bạn có thể thực hiện một cách đơn giản nhất là sắp xếp lại chỗ ngồi trong nhà và văn phòng nơi bạn làm việc. Theo đó, bạn hãy chọn hướng tốt nhất cho mình. Nếu không được hướng tốt nhất, nên chọn một trong ba hướng tốt còn lại.


  [​IMG]

  Đối với phòng ngủ, bạn hãy chọn căn phòng có hướng tốt nhất với mình, có nghĩa là phòng ngủ nằm ở một vị trí nào đó trong ngôi nhà tương ứng với hướng tốt nhất của bạn. Nếu phòng ngủ không nằm ở hướng đó, bạn hãy chọn phòng ngủ ở một trong ba hướng tốt còn lại. Nếu điều này cũng không thực hiện được thì bạn cũng không cần lo lắng quá, phải đặt giường ngủ ở vị trí mà đầu của bạn hướng về một trong những hướng tốt nhất và chân không hướng thẳng ra cửa. Ngoài hướng tốt ra còn phù hợp về màu sắc của căn hộ như mà sàn gỗ, gạch,… Dự án căn hộ The Sun Avenue biết rõ điều đó và thiết kế của chính trong căn hộ The Sun Avenue đã nói lên điều này.

  Điều này có nguyên nhân, đó là để khi bạn nằm ngủ năng lượng tốt nhất từ hướng sinh khí sẽ vào người bạn. Đây là phương pháp tốt nhất để tận dụng những lợi ích tốt lành do phong thủy trong nhà đem lại. Dù không chọn được hướng tốt nhất vẫn có thể mang lại những điều tốt đẹp khác như giàu sang, tình cảm tốt đẹp hoặc sức khỏe dồi dào cho người nằm.

  Nếu phòng ngủ của bạn đáp ứng được tất cả những hướng thuận lợi trên, bạn nên chọn hướng sinh khí là tốt nhất. Ví dụ, nếu hướng sinh khí của bạn là hướng Bắc, hãy chọn phòng ngủ ở góc Bắc của ngôi nhà. Nếu không được, hãy nằm ngủ quay đầu về hướng Bắc hoặc nhất ra hướng về một trong ba hướng tốt còn lại. Tất nhiên, tùy thuộc vào trường hợp, hoàn cảnh của mình, bạn có thể lựa chọn hướng nằm ngủ sao cho có lợi nhất.
   
>

Chia sẻ trang này