1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

mũ bảo hiểm chính hãng an toàn chất lượng

Thảo luận trong 'Giao dịch - Mua bán' bắt đầu bởi uyencdt, 14 Tháng mười 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. uyencdt
  Offline

  uyencdt

  Bài viết:
  14
  Được thích:
  0
  Đảm bảo an toàn cho mọi người khi di chuyển trên đường bộ, một chiếc nón bảo hiểm chính hãng theo tiêu chuẩn tiêu quy định của cơ quan chuyên môn cần có đủ 3 yếu tố: bên ngoài (gồm: Vỏ mũ, lớp xốp giữa và quai đeo), có nhãn ghi mũ bảo hiểm dành cho người đi mô tô, xe gắn máy và có dấu hợp quy CR.

  Chiếc mũ bảo hiểm đã thực sự trở thành vật dụng quen thuộc. Song đội mũ bảo hiểm như thế nào, đội mũ có thực sự mang tính chất bảo vệ tính mạng người đội hay chỉ để “đối phó” ngành chức năng, chất lượng mũ ra sao?... thì vẫn là vấn đề nan giải, khó kiểm soát. Để việc đội mũ bảo hiểm thực sự trở thành nét văn hóa không thể thiếu thì mỗi người phải hiểu được tác dụng của việc đội mũ cũng như tác hại khi đội mũ giả, mũ kém chất lượng trong tham gia giao thông.
  [​IMG]

  Chọn 1 chiếc mũ bảo hiểm đúng tiêu chuẩn sẽ giúp bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng. Đây cũng là 1 món quà thể hiện sự quan tâm của doanh nghiệp đến khách hàng và đối tác của mình, khi tận tâm chọn lựa những mẫu sản phẩm tiêu chuẩn và nhà cung cấp uy tín.

  Chuyên sản xuất mũ bảo hiểm quảng cáo, mũ bảo hiểm quà tặng cho khách hàng, mũ bảo hiểm khuyến mãi, mũ bảo hiểm in logo công ty, làm quà tặng nhân viên, mũ bảo hiểm in thêu logo theo yêu cầu, tặng mũ bảo hiểm in logo khi khách hàng đi tham quan dự án của bạn, (thích hợp cho các công ty kinh doanh: Bất động sản, bảo hiểm….. ), tặng mũ bảo hiểm khi mua xe gắn máy...
   
>

Chia sẻ trang này