1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Mũ bảo hộ phòng sạch

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi kakadh, 6 Tháng mười một 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. kakadh
  Offline

  kakadh

  Bài viết:
  417
  Được thích:
  0
  Mũ bảo hộ phòng sạch

  Mũ bảo hộ lao động trong phòng sạch thường được thiết kế và làm từ các loại ni lông hay các loại vải được dệt từ các sợị các bon thông thoáng, mềm nhẹ.
  Có thể giặt rửa nhiều lần cũng không ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm.

  Trong tương lai một vài năm tới thì chắc chắn phòng sạch sẽ là một quy phạm xây dựng bắt buộc đối với nhiều bệnh viện, cơ sở y tế, nhà máy… để đảm bảo được an toàn cho các bệnh nhân, cũng như có được một môi trường sản xuất các loại sản phẩm an toàn tuyệt đối cung cấp cho người tiêu dùng.

  Mũ bảo hộ phòng sạch thực sự hữu hiệu cho nhân viên, cho công nhân làm việc , công tác trong các phòng thí nghiệm, phòng hóa chất hay trong xưởng sản xuất linh kiện, xưởng lắp ráp điện tử… Đặc biệt là trong môi trường có độ nhiễm điện nhẹ và đòi hỏi phải giữ gìn vệ sinh cực kỳ cao. Sử dụng mũ phòng sạch là một trong những cách có hiệu quả tốt nhất và an toàn nhất để tránh gây ô nhiễm và chống tĩnh điện. Có thể ứng dụng công nghiệp phòng sạch trong các ngành y tế, bán dẫn, điện tử…

  Mũ phòng sạch chống tĩnh điện được làm từ các vật liệu như vải, da. Đội những chiếc mũ này là phương pháp hữu hiệu an toàn nhất và hiệu quả cao nhất khi cơ thể chúng ta trực tiếp tiếp xúc với các chất hóa học với thiết bị điện trong phòng thí nghiệm, phòng khử trùng. Đồng thời nó còn có thể hạn chế và ngăn chặn các loại vi khuẩn, bụi bẩn…Đây là một trong những sản phẩm vô cùng tất yếu và quan trọng trong sự nghiệp phát triển công nghiệp hóa – hiện đại hóa nền kinh tế công nghiệp của đất nước.
  Trên đây là một số thông tin về mũ bảo hộ phòng sạch mà chúng tôi muốn giới thiệu đến quý khách.
  Chúng tôi luôn cam kết đảm bảo rằng chất lượng và an toàn của người lao động phải được đặt lên hàng đầu.
  [​IMG]
  Bảo hộ lao động PNAsafety, cung ứng bảo hộ lao động tại Đà Nẵng,….
  (Công ty TNHH Phúc Nam Anh)
  616 Núi Thành – Hòa Cường Nam – Hải Châu – Đà Nẵng
  Hotline: 0944 37 00 22 – Tel: (0511) 3 796 796
   
>

Chia sẻ trang này