1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cần Bán Một vài lưu ý cho người học Yoga

Thảo luận trong 'Thanh lý tổng hợp' bắt đầu bởi hvt20121993, 31 Tháng tám 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. hvt20121993
  Offline

  hvt20121993

  Bài viết:
  6
  Được thích:
  0
  Với nhắc nhở đối với người học Yoga
  Luyện tập Yoga được coi là thực hiện tốt đẹp để làm mới thân thể cùng đầu óc. cùng với những động tác không giống, người học có thể nhận thấy ở đó trình độ độc lập đẹp về thể lực cùng trí tuệ . các tư thế được làm thường xuyên kết hợp với các cách thức hít thở đúng yêu cầu sẽ mang lại tính hoạt động, sẽ giúp cho cơ thể được khỏe mạnh, song song thúc đẩy một kiểu dẫn đầu sống hướng về không cầu kỳ với đơn thuần. Với rất nhiều cách thức không giống từ Yoga, giống như: Bikram Yoga, Yoga Pilates, Hot Yoga, Ashtanga Yoga, Hatha Yoga… Phía dưới là một vài bí quyết cho những người mới tiếp xúc cũng như môn tập Yoga rất hữu ích này.
  Những phim truyền bá Yoga:

  Việc tiêu một số tiền lớn để mua DVD Yoga là hiển nhiên không cần tới. Cách dễ dàng mà bạn có thể làm, chính là tìm tòi trên trang YouTube cùng với nhiều trang mạng có clip chỉ đạo không mất tiền. Có nhiều trên đó chỉ chuyên về các bài tập Yoga. Cùng vô số các động tác giống như, Yogi nên click vào đoạn phim có bảng phân loại cao nhất với lại người xem theo dõi nhiều nhất. Tuy nhiên, nhớ nhất ban đầu học viên nên chú ý cảm thấu bản thân mình khi giám sát cách dạy ở đây.

  Chọn tấm lót thực hành Yoga đúng:

  Nên biết rõ đó là đệm học Yoga của bạn không bị trượt. tấm lótphải cho bạn cảm thấy an tâm cũng như giữ hơi ấm tốt hơn. miếng đệm đầy đủ tính tuần hoàn đến những tư thế ngồi xổm với nằm sấp. Hay đúng hơn với học viênphải sử dụnghình thức chống trượt. Nênngười học cũng có thể khảo sát ý kiến của bạn bènhư là các giáo viên Yoga.
  Chọn các bài tập Yoga đúng cách:

  Như là những học viên mới làm quen thì tốt nhấtphải cách thức cùngcác bài học Yoga cơ bản. Đối với tới với những người đã học Yoga từ lâu thì người tập vẫn chú ý đầu tiên phần khởi động cũng như những động tác Yoga dễ dàng, từ từ rồi sau đóđếncác hoạt động nhiều kỹ thuật hơn trong suốt quá trình tập. Hãy làm cho thoải mái cùng tự tin những bài tập Yoga. Lúc trình độ tính năng động thuộc về toàn thân đã tăng lênngười họctìm hiểu sâu hơn vào các kỹ thuật khó. Khi đóhọc viên có thểtiếp xúccác bài họcđúngcùngnhững điều kiệncủa mình. video yoga thuyết minh hiệu quả
  [​IMG]
  Tìm tòicác động tác mớitrên internet:
  Rất nhiều trang web chỉ đạovới tranh ảnhcụ thểtớicác cách thực hiện bản thân mình.Người tậpcó trường hợp tìm đượcvới nhiều loại hình ở trang Yoga Journal.Các danh mục gồm những cái têntràn lan cùng với quen thuộccùng với các bướcthực hànhchỉ dẫnrành mạch. Vớinhững cách học Yogacần chú ý có khichèn thêm cả hình ảnhcùngcliphướng dẫn.

  Cùng tham dự những buổi yoga miễn phí hoàn toàn:

  Có cơ số hội không giống nhau như: đội bóng, khu phục vụ cộng đồng, nơi tập thể thao, khách sạn…thường xuyên tổ chức các chương trình Yoga cơ bản cho người mới vừa bắt đầu với những master nhiều năm kinh nghiệm. Hãy tận hưởng sự ưu việt từ những lớp học như thế.

  Lắng nghe cơ thể mình:

  Nên chủ động rằng người tập đừng nên có điều lo ngại hoặc bị ép buộc trong các tư thế Yoga. Hãy lắng nghe các bộ phận cơ thể bạn và không tập Yoga nữa trong trường hợp người tập có tình trạng bị bệnh, có kinh nguyệt, ốm nghén hay bất cứ các biến chứng khác. Trong trường hợp bạn có thể trạng không tốt thì nên nghỉ để cơ thể phục hồi.

  Hãy dành thời gian nào đó trước khi dùng bữa:

  Không được tập luyện Yoga trong trường hợp cảm thấy no hay mới ăn xong. Đừng nên để các bộ phận trên cơ thể người tập bị phân ra hoặc vận dụng năng lượng để tiêu hóa thức ăn. Sự ứng biến kết hợp với việc thở của người mới bắt đầu cũng có khi bị biến đổi khi bụng căng tròn.

  Tìm một không gian không tiếng ồn:

  Hãy để những lúc học yoga của bạn trở thành những thời khắc của thiền định và tâm linh. Điều cốt lõi là bạn có thể lắng nghe và tập trung tinh thần vào việc thở của bạn. Để đạt được điều này bạn cần lựa một nơi yên tĩnh, tránh mọi sự xao nhãng và căng thẳng. Mặc dù sự giao tiếp với tự nhiên đóng tầm quan trọng to lớn, nhưng đôi khi có trường hợp xảy ra ở ngoài trời mà bạn không thể tiên đoán được. Vì điều đó nên phương pháp tối ưu là hãy lựa chọn một nơi nào đó bên trong nhà.

  Mặc phục trang phù hợp:

  Bạn nên mặc quần áo theo form người nhưng không cản trở với tư thế Yoga. Bạn có thể tùy ý lựa chọn loại vải vóc nhưng miễn sao nó thông thoáng là đạt tiêu chuẩn. Chú ý là áo quần không bao giờ được tạo sự vướng víu trong khi thực hiện các động tác, cũng như cho phép các chi có được cảm giác thoải mái, linh hoạt.

  Việc thở đúng cách:

  Có nhiều phương thức để tập thở. Việc hít thở đúng phương thức trong các động tác Yoga có thể làm tăng tính linh hoạt và thư giãn cho cơ thể. Hãy lưu ý vào việc theo dõi hơi thở bằng mũi. Hít thở từ bụng hay cơ hoành. Các master Yoga hoặc những cuộn video quay lại chắc chắn có phần chỉ dẫn hít thở đúng cách. Hãy lưu ý các phương pháp cũng như việc thở cho đúng phương thức- điều này là tối quan trọng.
   
>

Chia sẻ trang này