1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Một vài điều cần biết khi lựa chọn giầy trượt patin dành cho bé

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi hiennhan12, 12 Tháng mười 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. hiennhan12
  Offline

  hiennhan12

  Bài viết:
  166
  Được thích:
  0
  Khi mua giầy patin cougar cho con trẻ cũng như những lưu ý cần thiết khi cho trẻ yêu của mình tham gia bộ môn thể thao này. Đây là những điều mà các bậc phụ huynh nên áp dụng để đảm bảo an toàn cho các bé. doanh nghiệp chúng tôi đã nhận được rất nhiều phản hồi, những câu hỏi từ các bậc phụ huynh và Nếu như bạn muốn cho con tham gia trượt patin về vấn đề độ tuổi mà các bé có thể tham gia tập tành.

  Bằng kinh nghiệm kinh doanh lâu năm trong ngành nghề này, tài trợ và quản lý hơi phổ biến CLB patin, dạy trượt patin cho rất nhiều trẻ em. Điều doanh nghiệp chúng tôi thường xuyên trải nghiệm, quan sát và nhận thấy rằng: Độ tuổi các trẻ có thể tham gia bộ môn này là từ 4 tuổi trở lên. Tuy nhiên, có một số ví như chúng ta vẫn sẽ bắt gặp một số nhóc 3 tuổi hoặc chưa được 4 tuổi vẫn cứ bon bon trên hàng bánh lăn được. Nhưng điều mà cửa hàng chúng tôi khuyên các bác mẹ là nên cho con luyện tập khi trẻ đủ 4 tuổi trở lên.

  [​IMG]

  Vì các bé còn nhỏ tuổi, cơ thể và cấu tạo xương còn yếu, các bậc phụ huynh nên chọn cho con mình những đôi giầy patin cougar đạt các tiêu chuẩn như sau:
  1. Lớp boot bên trong giay truot patin nên chọn loại dày và êm ái
  Điều này sẽ đảm cho bàn chân nhạy cảm và đang phát triển của trẻ ít bị tác động bởi những va đập hay chấn động bên ngoại trừ.

  2. Frame ( càng ) chứa bánh xe nên chọn dòng bằng chất liệu tốt
  bắt buộc chọn giày trượt patin có Frame khiến bằng hợp kim , tuyệt đối không mua giầy patin cougar càng nhựa hoặc càng nhôm kém chất lượng. Vì như thế sẽ nhanh hỏng và làm các bé nhỏ rất khó trượt dẫn đến sự không ưa chuộng nhất đến môn patin.

  3. nên chọn mua những loại giay truot patin có thể chỉnh size
  Hiện nay, có đa số loại giày patin khác nhau, nhưng khi chọn giày patin con trẻ, phụ hunh buộc phải chọn dòng sẽ chỉnh size lớn bé tùy ý.

  4. Thân giày và cổ giày phải có cấu tạo chắc chắn
  Chắc các bậc phụ huynh chẳng muốn con mình sở hữu một đôi giay truot patin mà phải thấy lúc nghiêng bên này, dẹo bên kia. Chọn giày có thân và cổ chắc chắn sẽ đảm bảo khắc phục được điều đó

  5. Chọn giay truot patin có trọng lượng theo độ tuổi của các nhóc
  Nếu trẻ nhóc quá thì nên chọn những đôi giầy patin cougar có trọng lượng nhẹ, để các bé dễ dàng đi lại và điều khiển hàng bánh lăn.
   
>

Chia sẻ trang này