1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Một Vài Chi phí Nên Biết Khi Bạn Sở Hữu 1 Khách Sạn Condotel

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi aaronnguyen2103, 19 Tháng tám 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. aaronnguyen2103
  Offline

  aaronnguyen2103

  Bài viết:
  41
  Được thích:
  0
  Nơi ở:
  tphcm
  Các Chi phí Nên Biết Nếu Bạn Là Chủ Nhân 1 Khách Sạn Condotel
  Đa số những căn hộ khách sạn đều được giao dịch trước lúc xây dựng thông qua một quá trình đăng kí mua trước, sau đó bạn sẽ có cơ hội tham gia 1 sự kiện bán hàng và thực hiện mua khách sạn nếu bạn thích. Hồ hết trong các dự án khách sạn Condotel tại Đà Nẵng, giá trị tiền đặt cọc lúc đầu sẽ là 50 triệu, nếu như bạn thực hiện khách sạn tại những sự kiện mở bán, bạn thường phải đặt cọc 10% trị giá của căn hộ. Không chỉ vậy những mức phí khác mà bạn phải hoạch định trước khi bạn quyết định lựa chọn 1 khách sạn Condotel nào đó.

  [​IMG]
  Một số mức phí chính
  Khách sạn Condotel cũng có hầu hết các mức phí tương tự như bạn sở hữu bất cứ loại hình tài sản bất động sản khác. Thông thường, bạn phải thanh toán ba loại phí chính: phí thế chấp hằng tháng, thuế sở hữu tài sản mỗi năm và những dự phí vận hành hàng năm.
  Tiền lãi thế chấp. Tương tự như thế chấp các hình thức tài sản khác, bạn phải chịu một mức lãi suất khoảng 9%/năm trên tổng số tiền mà bạn vay lúc mua một dự án Condotel (nếu bạn thích) và đáp ứng với các qui định trên hợp đồng và hứa hẹn sẽ thực hiện thanh toán hàng tháng, cho tới lúc món nợ được trả hết. 1 điều tốt lúc đầu cơ vào loại hình bất động sản đẳng cấp này là bạn có thể được vay vốn lên tới 70% giá trị căn hộ và có được mức tiền lãi ưu đãi 0% trong 2 năm đầu.

  [​IMG]
  Thuế tài sản mỗi năm. Trong hồ hết những trường hợp, thuế sở hữu tài sản hằng năm sẽ là 1 khoản phí mà bắt buộc bạn phải trả cho chính phủ lúc sở hữu bất kì 1 tài sản nào. Thuế cho 1 căn hộ khách sạn sẽ phụ thuộc vào những tỉnh thành khác nhau, tuy nhiên thông thường nó ở tại 1 mức là khoảng 1,2%/năm, đây là mức thuế điển hình khi sở hữu 1 bất động sản bình thường.
  Mức phí vận hành của khách sạn. Mỗi khách sạn Condotel sẽ có phí vận hành và bảo trì riêng biệt. Mức phí này đánh trên tất cả các chủ nhân dự án Condotel, điều tuyệt vời nhất là nó bao gồm toàn bộ mọi thứ, phí phòng ngừa, bảo trì hằng năm. Điều này có nghĩa là nó chắc chắn rằng bạn sẽ không bao giờ phải đối mặt 1 mức phí bất thần nào khác.
  [​IMG]
  Cho dù bạn là 1 nhà đầu tư hay đang muốn kiếm 1 khu nghĩ dưỡng cao cấp, căn hộ Condotel Heritage SunGroup là một trong những dự án nhất hiện nay mà bạn đừng nên bỏ lỡ. Sắp được bán ra trong tháng 8 này, Premier Condotel Đà Nẵng Heritage được dự báo sẽ hấp dẫn được 1 số lượng lớn các nhà đầu cơ và cả khách hàng muốn mua để cư trú, bạn có thể biết thêm những thông tin mới nhất về dự án qua các thông tin dưới đây.
  [/SIZE]
  Phòng kinh doanh dự án Condotel Heritage chính thức ở Tphcm:
  Địa chỉ: 26 Trần Não, Phường An Phú, Quận 2, Tphcm
  Hotline: 0911 63 29 29 - 0911 59 27 27
  Website: condotelsungroupdanang.net
   
>

Chia sẻ trang này