1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Một thoáng Wolfsburg của Đức

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 26 Tháng mười một 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Wolfsburg là một trong nhiều thành phố của nước Đức để lại nhiều ấn tượng trong lòng du khách. Thành phố Wolfsburg có những gì hãy cùng vé máy bay đi Đức tìm hiểu và khám phá nhé!

  - Ấn tượng trẻ - Wolfsburg!

  Wolfsburg, một thành phố sôi đầy tương phản, với rất nhiều điểm nóng cho các tour du lịch đặc biệt. Những con đường ở đây ngắn và vẫn chưa bị mòn. Bạn có muốn đến cửa hàng trực tiếp từ các thương hiệu? Sau đó, các nhà thiết kế ổ cắm Wolfsburg chỉ là điều của bạn! Các trung tâm thành phố trung tâm đường duy nhất ở Đức nằm đối diện trực tiếp Autostadt và phæno. Bạn có thể tìm thấy những thương hiệu hàng đầu ở đây - khoảng 75 cửa hàng cung cấp giảm giá lên đến 70% trên gần 18.000 m² niềm vui mua sắm.

  - Wolfsburg: một thành phố trẻ trong việc theo đuổi của chủ nghĩa hiện đại của Đức

  Wolfsburg, được thành lập ngày 1 tháng 7 năm 1938 và một trong số ít các thành phố mới của Đức được thành lập vào thế kỷ 20, đã có một lịch sử ngắn nhưng đầy sự kiện. Nhiều người trong một xu hướng trong sự hồi sinh của Tây Đức có thể được truy trở lại thành phố. Đó là một ví dụ điển hình và thành công của một sự phát triển quy hoạch đô thị, và lịch sử của nó là ràng buộc chặt chẽ với Volkswagen AG.

  Bởi vì cảnh quan thành phố Wolfsburg đã được hình thành trên bản vẽ đến một mức độ lớn hơn nhiều so với bất cứ thành phố khác của Đức, thành phố, phát triển đô thị và kiến trúc đã luôn luôn đi theo các thông số cụ thể ở đây. Do đó cả hai đều rất quan trọng đối với bản sắc của Wolfsburg và hình ảnh bản thân - bạn có thể nói rằng thành phố sống qua chúng và phát triển mạnh chúng.

  Năm 2001 Wolfsburg trở thành một trong những thành phố đầu tiên ở Đức để thành lập bộ phận riêng của mình để truyền thông kiến trúc và kiến trúc trong mắt công chúng - Diễn đàn kiến trúc - và do đó có thể được xem như là một bảo tàng của thế kỷ 20 ý tưởng phát triển đô thị. Nhưng thành phố cũng đã có không gian cho một loạt các tác phẩm độc phi thường: kể từ giữa những năm 1950, nó đã nhìn thấy việc xây dựng các trung tâm Alvar Aalto của văn hóa, nhà hát Hans Scharoun của, các trụ và nghệ thuật bảo tàng, Autostadt, và gần đây nhất, các phæno trung tâm khoa học.

  Nằm đối diện với ga xe lửa hạng di sản, các phæno trông giống như một con tàu vũ trụ hơn một tòa nhà và thường được gọi là lớn nhất tác phẩm điêu khắc đi bộ trong của Đức. Nó được thiết kế bởi kiến trúc sư người Anh gốc Iraq, từng đoạt giải thưởng Zaha Hadid, người đã tạo ra một-of-a-loại công việc của táo bạo ngoạn. Xây dựng của tòa nhà đã đẩy ranh giới của những gì là khả thi, liên quan đến phân tích cấu trúc tiên phong và sử dụng vật liệu. Bên trong, bạn sẽ tìm thấy 350 trung tâm thử nghiệm tương tác trên những hiện tượng kỹ thuật và khoa học thú vị - slogan của trung tâm ", bạn sẽ ngạc nhiên" là một cách nói để nói rằng ít nhất.

  [​IMG]

  Autostadt, Wolfsburg, Đức

  Điểm thu hút lớn khác của Wolfsburg là Autostadt, phức triển lãm và khách đến trung tâm ô tô được mở bởi Volkswagen AG trùng với EXPO 2000. Nhưng nhấn mạnh ở đây là không chỉ trên xe ô tô; du khách cũng có thể mong đợi những bộ phim thú vị, mô phỏng kiến trúc ly kỳ và đầy cảm hứng được đặt giữa 25 ha đất công viên và hồ nước. Autostadt cũng cung cấp rất nhiều cơ hội để thư giãn và lấy mẫu các món ăn ngon ở nhiều nhà hàng. Một nơi để thư giãn mà là phổ biến với cư dân của Wolfsburg là Allerpark, một công viên với một hồ nước sắc màu rực rỡ và bãi biển cát trắng.

  Những thích một đô thị chứ không phải là một thiết lập lá nên đầu cho cửa hàng mua sắm Wolfsburg, mà nằm ở trung tâm thành phố và là điểm đến hàng đầu của Đức cho thợ săn mặc cả. Các mặt văn hóa-minded sẽ thích hát Wolfsburg, mở cửa vào năm 1973 như là một địa điểm du lịch, mặc dù hiện nay gắn kết hai tác phẩm trong nhà mỗi năm. Kể từ khi mở vào năm 1994, bảo tàng nghệ thuật Wolfsburg đã tổ chức một số lượng lớn các triển lãm quan trọng và các sự kiện, đặc biệt là trong các lĩnh vực hiện đại và hiện đại, hội họa, điêu khắc, nhiếp ảnh, thời trang và thiết kế.

  [​IMG]

  Bộ sưu tập của mình đã luôn luôn chia sẻ một chủ đề chung: "Việc theo đuổi của chủ nghĩa hiện đại trong thế kỷ 21". Sự tập trung này được đào tạo về khám phá những ý tưởng thẩm mỹ của chủ nghĩa hiện đại trong thế giới hôm nay và trình bày chúng trong một hình thức tạng và trí tuệ. Nhưng khi nghĩ rằng Wolfsburg là hoàn toàn thương hiệu mới sẽ không được quyền ở tất cả. Thật vậy, Wolfsburg ban đầu là một thế kỷ 13, lâu đài Renaissance.

  Điều này đã thuộc về chính quyền địa phương từ năm 1961 và hấp dẫn của nó bao gồm các bảo tàng thành phố và phòng trưng bày thành phố. Sau đó, có Castle Neuhaus, một lâu đài có hào bao quanh từ thế kỷ 14, và Fallersleben Palace từ năm 1551, trong đó đã cung cấp chỗ ở bảo tàng Hoffmann von Fallersleben kể từ năm 1991. Đó là cũng tốt đẹp để lưu ý rằng các nhà máy bia Fallersleben cũ vẫn còn đứng, cung cấp truyền thống và cổ vũ trong thú , môi trường xung quanh mộc mạc trên tất cả, nhưng một ngày trong năm. Cung cấp cho bạn 364 cơ hội đến thăm Wolfsburg và suy nghĩ về nhiều khía cạnh của thành phố trên một bia truyền thống của Đức.

  Wolfsburg thật sự là một thành phố tuyệt vời của nước Đức. Hãy khám phá Wolfsburg trong chuyến du lịch sắp tới của bạn chỉ cần tấm vé máy bay đi Berlin hay vé đi Munich, vé đi Frankfurt...là dễ dàng đến thành phố đáng yêu này của nước Đức.

  Vietnam Booking là nơi cung cấp vé giá rẻ đi Đức bên cạnh đó vé máy bay đi Perth cùng các vé giá rẻ đi những nước khác cũng được Vietnam Booking bán.
   
>

Chia sẻ trang này