1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Một số thông tin cần thiết về giàn phơi thông minh

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi bigthanh, 10 Tháng ba 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. bigthanh
  Offline

  bigthanh

  Bài viết:
  24
  Được thích:
  0
  Treo Frame 3 âm thanh điện tử VT -01 giàn phơi thông minh là một loại tiếp xúc là một nền tảng điện tử thông minh bao gồm ba thanh được tiếp xúc . Cả hai bên đều có nhiều khe hở thanh dành cho sấy khô quần áo trong bảng điều khiển trung đã được sử dụng để làm mịn ảnh hưởng của chăn , có nhiều tính năng thuận tiện với các điều khiển từ xa . Với công nghệ tiên tiến của Đài Loan , bao gồm việc lắp đặt các chức năng sấy khô máy sấy tóc, ánh sáng UV giúp diệt vi khuẩn trong quần áo khô nhanh chóng trên bản đồ.
  vời để có được cài đặt hoàn toàn tiếp xúc trong nghoi mà không cần rời khỏi nhà
  Phơi sáng chỉnh tay nền tảng sản phẩm thông minh
  Trong trường hợp khác , chẳng hạn như thiệt hại , cánh tay bị gãy , biến những người bạn cũ , phá vỡ sấy khô bởi vì các vật nặng .
  Thống việt khô thông minh Chúng tôi cung cấp bảo hành trong vòng 48 giờ sau khi nhận cuộc gọi của khách hàng. Các trường hợp khác đồng ý và sự đồng ý của khách hàng
  - Có chế độ bảo dưỡng định kỳ một lần trong 2 tháng : dầu học , dầu bôi trơn , bảo dưỡng và sau cơn mưa
  - Trong mọi tình huống , có một vấn đề , đó là khuyến cáo rằng khách hàng gọi cho chúng tôi để xác định tiếp tục điều trị . Chúng tôi vui lòng tư vấn và xử lý sự cố cho tất cả các khách hàng , bao gồm cả những khách hàng không mua sắm trong
  Ví dụ : Trong một loạt các 665 thang máy với cấu trúc của hàm và các hợp kim đúc xử lý có công suất 15-20 kg . Loạt phim nổi tiếng của cha tôi 668 - 888-999 : Cha tôi cải thiện ngay lập tức quay trục, vỏ trục chính và đồng thau đúc , có công suất lên đến 35 kg .
  Tiếp xúc của minimalism trí tuệ 688
  tiếp xúc với các thiết lập cần lưu ý:
  - Trước khi cài đặt mới , kỹ thuật bôi trơn nhân viên yêu cầu 1 lần để hỏi tôi.
  Ngoài ra, khách hàng cần bôi trơn mỗi 3-6 tháng / 1 lần.
  Cho tăng hoặc giảm tùy thuộc vào lợi ích của chủ sở hữu. Đây là loại tiếp xúc với công nghệ cao nền tảng điện tử ngày nay . Với nhiều chức năng hơn so với khung khô thậm chí thông thường. Hoặc xây dựng chung cư cao tầng , biệt thự, như Hoàng Anh Gia Lai , Phú Mỹ Hưng , Saigon Pearl Garden Villa Thủ Đức ... vv
  Treo khung vật liệu thép không gỉ thông minh
  hơi sáng thông minh được thiết kế với một đầu gắn vào tường , trong khi đầu kia là đàn hồi. Khi sử dụng , bạn có thể kéo dài đến nền tảng 25m , quần áo bị hư hỏng cho cả gia đình . Khi không còn cần thiết , bạn có thể gấp vào một bức tường .
  vị trí Intelligent Exposure , mức độ tác động là tháp cao , tiếp xúc với quá trình cài đặt trải qua trượt , tin tức
  Bảng 1 từ các thông số mẫu giàn phơi và trọng lượng của hộp giàn quay thương hiệu thông minh tiếp xúc CMA . Khách hàng có thể dựa vào dữ liệu này để lựa chọn các nền tảng thích hợp nhất cho triển lãm, cũng như gia đình và tìm kiếm ước tính chính xác hơn cho các sản phẩm cùng loại trên thị trường.
  Làm vườn cài đặt nâng cao thông minh CMA
   
>

Chia sẻ trang này