1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cần Bán Một số thế mạnh mà bình nóng lạnh picenza 30l mang lại cho quý KH

Thảo luận trong 'Điện tử - Điện máy' bắt đầu bởi hoangphuong0689, 21 Tháng mười hai 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. hoangphuong0689
  Offline

  hoangphuong0689

  Bài viết:
  27
  Được thích:
  0
  Bình nóng lạnh càng ngày càng trở thành 01 trong một số đồ vật vệ sinh cấp thiết đối với mỗi người, mỗi gia đình, nhất là trong mùa đông lạnh thì mong muốn này lại càng tăng cao hơn. 1 trong số các bình nóng lạnh hoặc được chọn mua sử dụng là picenza 30 lít, cùng 1 vài ưu điểm mà binh nong lanh picenza 30l đem lại cho quý khách có khả năng kể ra ở đây là:

  + Bình có vận tốc khiến cho nóng khá nhanh bởi vậy sẽ giúp quý KH giảm được thời gian chờ đợi cho nước nóng lên.

  + Trong quá trình bật bình nóng lạnh thì nó có khả năng tự điều chỉnh dòng nước lạnh đi vào , lượng nước nóng đi ra một cách hiệu quả. Điều này giúp quý KH giảm được nước SD , cũng như giúp người mua giảm chi phí tiền nước 1 lượng không nhỏ.


  [​IMG]

  + Trong quá trình bật bình thì bình khởi động hơi êm, ko gây thành tiếng ồn.

  + Bình nóng lạnh picenza 30l là dòng bình nóng lạnh gián tiếp vì thế nó an toàn cho các bạn, bình có độ bền cao, do bình dòng này có thêm bình đựng nước chính vì lí do đó mọi người chỉ cần làm nóng bình 01 lần cùng nước nóng có khả năng phục vụ rất nhiều người.

  Ngoài các thế mạnh ở trên thì bình nóng lạnh picenza 30l cũng có một số hạn chế như bình tương đối kềnh càng, bình đi kèm 2 dây, 01 dây chuyên dùng để dẫn nước lạnh vào cùng 01 dây chuyên dùng đặt cho nước nóng ra do đó việc lắp đặt hơi phức tạp, khi di chuyển cũng không được dễ dàng. Dù thế một số tác dụng mà nó đem đến cho quý KH cũng ko hề nhỏ cùng bình còn tương đối bền, an toàn nữa chính vì lí do đó các bạn có thể tin cậy khi SD nhé.
   
>

Chia sẻ trang này