1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cần Bán Một số tác dụng của đèn sưởi nhà tắm

Thảo luận trong 'Điện tử - Điện máy' bắt đầu bởi nguyen.duong2402, 14 Tháng tám 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. nguyen.duong2402
  Offline

  nguyen.duong2402

  Bài viết:
  174
  Được thích:
  3
  Từ lâu đèn sưởi nhà tắm đã không còn quá xa lạ với mỗi người dân miền bắc. Đông về với nhưng đợt lạnh bất thường khiến cơ thể cảm thấy rét run mỗi khi tiếp xúc với không khí. Khi đó, thật tuyệt vời nếu có một chiếc đèn sưởi nhà tắm cho gia đình.

  Đèn sưởi nhà tắm không những giúp làm ấm cơ thể bạn khi tắm mà còn cung cấp ánh sáng hồng ngoại đi sâu vào cơ thể hỗ trợ giảm đau các bộ phận trong cơ thể.

  Mỗi một bóng là một đèn có ánh sáng hồng ngoại, khi ánh sáng này được chiếu vào cơ thể thì bước sóng hồng ngoại của ánh sáng cũng xâm nhập vào cơ thể. Hiện nay, một số đèn sưởi chứa lớp phủ khoáng sản trên bóng đèn hoặc chứa các khoáng chất trên một đĩa kim loại xung quanh bóng đèn. Khi đèn nóng lên, các khoáng chất sẽ theo các bước sóng hồng ngoại đi vào cơ thể bạn.  [​IMG]  Hiện nay, đèn sưởi nhà tắm hans đang là hãng đèn sưởi nhà tắm được nhiều người tin dùng và sản phẩm được nhiều người mua nhất là đèn sưởi nhà tắm hans 2 bóng.

  Theo Điện lạnh Cường Hiền

  Địa chỉ: 139 NGUYỀN AN NINH - HAI BÀ TRƯNG - HÀ NỘI
  Hotline: 093.2020.998 - 0912.660.125 - 04.62911.078
   
>

Chia sẻ trang này