1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Một số phần mềm kiếm tiền hữu ích trên smartphone

Thảo luận trong 'Tin tức công nghệ' bắt đầu bởi yeucongnghe01, 4 Tháng mười một 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. yeucongnghe01
  Offline

  yeucongnghe01

  Bài viết:
  6
  Được thích:
  0
  Mỗi công việc part time hiện nay đều có những yêu cầu nhất định như: kinh nghiệm, phương tiện đi lại, thời gian nhất định mà hầu hết không phải ai cũng có thể đáp ứng. Vì vậy, để tìm được công việc làm thêm cho mình trong cuộc sống bận rộn không hề dễ. Nhiều bạn trẻ đã lựa chọn công việc kiếm tiền online cho thời gian rảnh, trong đó phải kể đến việc kiếm tiền bằng hình thức sử dụng và chia sẻ những ứng dụng điện thoại của các nhà phát hành. Không mất quá nhiều thời gian và công sức, các bạn sẽ không còn lo nghĩ về những khoản thu nhập ngoài giở, đồng thời có những giờ phút thú vị với những ứng dụng tuyệt vời cho những ngày rảnh rỗi mà trước đó ta luôn nghĩ rằng nó thực sự nhàm chán.

  Chia sẻ với mọi người ứng dụng kiếm tiền trên smartphone trong những lúc rảnh rỗi, vừa tận dụng được thời gian của các mình vừa không mất khoản phí nào cả, các bạn tham khảo và cài đặt dùng thử xem biết đâu nó lại là ứng dụng hay và hữu ích đối với chúng ta.
  Giới thiệu với mọi người 3 ứng dụng kiếm bộn tiền trên smartphone
  Với tốc độ phát triển công nghệ như vũ bão hiện nay, Việc kiếm tiền online trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.
  Một số ứng dụng điện thoại hiện nay đã cho phép người dùng tạo ra những khoản thu nhập cá nhân nho nhỏ dựa vào việc tải và cài đặt các ứng dụng miễn phí cho các nhà phát hành. Những hoạt động này là hoàn toàn chính đáng và nếu bạn dành một chút thời gian hàng ngày cho nó thì sẽ có được một khoản thu nhập kha khá hàng tháng
  Vì vậy, nếu bạn rảnh rỗi và muốn kiếm một chút tiền tiêu vặt, hoặc trả tiền cước phí điện thoại, 3G thì đừng nên bỏ qua những ứng dụng mà thanhnien.com.vn giới thiệu sau đây:
  1. Waypedia  Link Tải app:Waypedia.com
  Đây là 1 app đến từ nước ngoài, phương thức thanh toán qua paypal
  Sau khi cài đặt app, hãy nhấn Earn Points để cập nhật.
  Với những app nào có 5 Points, màu xanh, ngay sau khi dowload xong trong vòng 30 phút bạn sẽ được cộng điểm. Còn với các app màu tím có 8 points, bạn lưu app lại trong 3 ngày, mỗi ngày mở lên tầm 30s đến 1 phút. Sau 3 ngày sẽ được cộng điểm.
  Quy tắc đổi tiền:
  250 points = 2.5$
  500 points = 5$
  1000 points = 10$
  2. Tozaco  Link Tải: Tozaco.com, App store hoặc CH - play
  Thật tự hào vì app này hoàn toàn do người Việt phát triển và hướng tới cộng đồng người sử dụng Việt Nam, phương thức thanh toán khá dễ dàng qua thẻ cào điện thoại.
  Tuy nhiên vẫn chưa có tính năng đổi sang tiền thật. Pv Thanhnien đã liên hệ với nhà phát triển và được phản hồi là Tozaco đang đẩy mạnh phát triển tính năng này và sẽ sớm được ra mắt
  Sau khi cài đặt xong bạn mở kho ứng dụng Tozaco lên, bạn có thể bắt đầu kiếm tiền bằng cách cài đặt và sử dụng các ứng dụng trong "Việc hay" và nhận số C tương ứng được hiển thị, số C này sẽ được quy đổi thành thẻ cào cho bạn

  Ngoài ra các bạn cũng sẽ nhận được rất nhiều C trong các sự kiện hàng ngày (Các sự kiện này rất nhiều và liên tục)

  Bạn nhập mã chia sẻ GROD để mình cùng nhau nhận C nhé.

  3. Nana

  Link tải: nanas.com
  Sau khi đăng ký, bạn sẽ nhận được ngay bonus 10400 nanas. Mỗi ngày mở app một lần, bạn sẽ nhận được 400 nanas.

  Cách quy đổi:
  45.000 nanas = 2$
  60.000 nanas = 3$
  90.000 = 5$
  160.000 = 10$
  650.000 = 50$

  Tổng kết : Ngoài ra cũng con khá nhiều ứng dụng kiếm tiền khác các bạn có thể thử như: Tap123, gyft, cashcash....Với những ứng dụng này, một số người dùng đã trải nghiệm cho biết, càng nhiều máy sử dụng sẽ càng kiếm được nhiều tiền. Trung bình, một người chơi chăm chỉ có thể kiếm được 500.000/ tháng với mỗi máy smartphone. Đây quả thực là 1 con số không hề nhỏ cho một khoảng thời gian rảnh rỗi mỗi ngày
   
>

Chia sẻ trang này