1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Một số nguyên nhân gây rối loạn kinh nguyệt ở phụ nữ

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi dangpham, 5 Tháng ba 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. dangpham
  Offline

  dangpham

  Bài viết:
  12
  Được thích:
  0
  Tình trạng kinh nguyệt bất thường có ở hầu hết chị em phụ nữ nhưng không phải ai cũng biết được nguyện nhân vì sao mình bị như thế và nó do nhiều nguyên nhân khác nhau gây nên. Dưới đây là một số nguyên nhân gây roi loan kinh nguyet ở phụ nữ.
  - Mất cân bằng nội tiết tố nữ
  Trong thời gian kinh nguyệt, mang thai, cho con bú nó đi liền với sự mất cân bằng nội tiết tố trong cơ thể và được biểu hiện bởi sự rối loạn kinh nguyệt hoặc mất kinh.
  - Tăng hoặc giảm cân
  Bị tăng cân hoặc giảm cân bất ngờ cũng làm bạn bị rối loạn kinh nguyệt do biến động cân nặng ở phụ nữ làm nhiễu loạn mức độ hooc môn trong cơ thể và ảnh hưởng đến chu ky kinh nguyet .
  - Tập thể dục quá nhiều
  Việc tập thể dục quá mức cũng làm cho cơ thể của phụ nữ thay đổi gây ra hiện tượng kinh nguyet khong deu.
  - Rối loạn tuyến giáp
  Ở một số phụ nữ bị rối loạn tiếng giáp cũng làm cho kinh nguyệt bị rối loạn.
  - Dậy thì
  ở tuổi dậy thì, bắt đầu có kinh nguyệt thì hầu hết các bạn gái đều trải qua hiện tượng rối loạn kinh nguyệt. Bởi ở độ tuổi này mức độ nội tiết được giải phóng và phải mất một thời gian mấy ổn định được.
  - Căng thẳng
  Công việc căng thẳng, ốm đau nhiều ngày, stress... sẽ làm cho tuyến thượng thận sẽ tiết ra hoóc môn cortisol. Loại hoóc môn này có ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình sinh sản các nội tiết tố nữ như estrogen và progesterone. Sự ảnh hưởng của các loại hoóc môn này sẽ là nguy cơ gây ra rối loạn nội tiết tố trong cơ thể phụ nữ và ảnh hưởng đến kinh nguyệt của bạn.
   
>

Chia sẻ trang này