1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Một số mẹo hay giúp người sử dụng tiết kiệm được 3G trên Android

Thảo luận trong 'Mobile - PDA - SmartPhone' bắt đầu bởi vienthonghdc, 19 Tháng tám 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. vienthonghdc
  Offline

  vienthonghdc

  Bài viết:
  38
  Được thích:
  0
  Dòng diện thoại Android hiện đang rất phổ biển nhát hiện nay. Nó giúp người dùng có thể trải nghiệm các ứng dụng mới nhất hoàn toàn miễn phí. Việc Đăng ký các gói cước MIU của Mobifone trên điện thoại Android được dùng rất rộng rãi hiện nay. Nhưng không phải ai trong số chúng ta khi sử dụng cũng biết được cách dùng 3G một cách hiệu quả, hợp lý, tiết kiệm để tranh phát sinh thêm các dữ liệu 3G một cách không đáng.

  Bài viết sau đây chúng ta cùng tìm hiểu cách tiết kiệm dung lượng khi Cài đặt 3G Mobifone trên dòng điện thoại Android nhé!

  [​IMG]
  Sử dụng mạng 3G tiết kiệm chị phí
  1. Chỉ cập nhật ứng dụng qua Wifi

  Khi bạn truy cập vào kho ứng dụng Google Play, hãy chọn Menu > chọn Cài đặt > Tự động cập nhật các ứng dụng. Ở đây, khi bạn lựa chọn “chỉ tự động cập nhật ứng dụng qua Wi-Fi” thì trong quá trình bạn dùng 3G nó sẽ không tự động cạp nhật úng dụng cho bạn.

  2. Cấu hình cài đặt trong ứng dụng

  Khách hàng hãy truy cập vào mục cài đặt của các ứng dụng của Android để vô hiệu hóa chế độ tự động cập nhật nội dung. Vì khi cập nhật nội dung thì các ứng dụng này sẽ làm mất đi chi phí dữ liệu 3G khi khách hàng sử dụng. Cho dù bạn có Đăng ký gói M70 Mobifone được hưởng ưu đãi lớn thì vẫn bị mất dung lượng

  [​IMG]
  Sử dụng mạng 3G thoải mái
  3. Giới hạn dữ liệu nền

  Vào mục Cài đặt > chọn mục Sử dụng dữ liệu và cuộn xuống để xem các danh sách ứng dụng đang ngốn dữ liệu của bạn. Sau đó, bạn chạm vào một trong các ứng dụng bất kì để xem lượng dữ liệu đang sử dụng của nó, lúc này hãy nhìn vào 2 con số cạnh đồ thị. Chữ “Foreground” dùng để chỉ dữ liệu sử dụng khi thực sự đang chạy ứng dụng, trong khi “Background” (nền) chỉ dữ liệu sử dụng khi ứng dụng chạy nền.
   
>

Chia sẻ trang này