1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Linh tinh Một số lý do làm cho Viêm loét đại tràng khó chữa trị dứt điểm

Thảo luận trong 'Chuyện trò linh tinh' bắt đầu bởi yuckfou13, 15 Tháng tám 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. yuckfou13
  Offline

  yuckfou13

  Bài viết:
  7
  Được thích:
  0
  Benh viem dai trang mãn tính là gì?

  Đau đại tràng mãn tính thường khởi phát từ một đợt viêm đường tiêu hoá cấp tính do nhiễm một vài virus hoặc ký sinh vật qua dùng uống nhưng không được chữa trị dứt điểm dẫn tới hiện trạng nhờn thuốc, kháng thuốc. Sau nhiều lần tái phát, bệnh chuyển sang đau đại tràng mãn tính.

  Nhiều bệnh nhân chán nản và lo ngại Bởi vì bệnh điều trị được một thời gian tới tái phát. những tình trạng bệnh đại tràng mãn tính cứ đeo đẳng như: đau bụng, đầy bụng trướng hơi, đại tiện thất thường lúc lỏng, lúc táo, sống phân, phân lẫn máu, mót rặn.

  Điều đau khổ nhất của người bệnh viêm đau đại tràng mãn tính là không dám sử dụng uống theo sở thích, phải kiêng khem khổ sở và luôn nhìn trước ngó sau tìm nhà vệ sinh khi những triệu chứng bệnh đại tràng tái phát.

  [​IMG]\bệnh viêm đại tr

  Bởi vì sao viêm đại tràng cấp tính liên tục tái phát?

  Đó là trăn trở của người nhiều người viêm đại tràng mãn tính. Thực tế, rất ít người hiểu một phương pháp tường tận về bệnh, nên không biết cách chữa trị và chăm sóc cho đại tràng mạnh mẽ, dẫn đến trại thái bệnh ngày càng nặng.

  Người đau đại tràng mãn tính luôn phải kiêng khem và hoặc bị 1 vài triệu chứng rối loạn tiêu hóa tái phát, không dám ăn nhiều, ăn 1 vài đồ lạ hoặc một số thực phẩm không đảm bảo vệ sinh do nguyên nhân sâu xa là hệ vi sinh vật trong đường ruột bị mất cân bằng (tỷ lệ vàng là 85% lợi virus, 15 % vi rút gây hại).

  đường ruột của người mắc bệnh đại tràng mãn tính còn rất ít lợi vi rút, Bởi 1 số ổ viêm loét là nơi cư trú có chứa nhiều virus gây hại, làm mất cân đối hệ vi sinh vật và gây ra một số hiện tượng khó chịu. 1 số loại thuốc chữa bệnh đau đại tràng mãn tính cũng tiêu diệt đáng kể vi khuẩn gây hại để chữa lành một số ổ viêm loét, nhưng cũng tiêu diệt luôn cả lợi vi khuẩn.

  Lợi vi khuẩn sống trong ống đại tràng, ở nơi chúng sinh sống mọc lên một lớp lông nhung, đồng thời lợi virus sản xuất chất dịch nhầy bao phủ lên thành ruột, tạo lớp lá chắn vững chắc bảo vệ cho thành đại tràng. Khi lợi khuẩn không còn, lớp màng nhầy do lợi khuẩn tiết ra để bảo vệ thành đại tràng cũng mất đi. 1 vài ổ viêm loét mới được điều trị lành sẽ lên da non, để tới những vết sẹo, đó là điểm xung yếu.

  Khi thức dùng đi qua 1 số chỗ này, chỉ cần hơi nhiều đạm, hay dầu mỡ, lập tức 1 vài điểm xung yếu bị hại virus tấn công. Đại tràng dễ bị viêm nhiễm trở tới khiến người bị đại tràng không bao giờ khỏi hoàn toàn bệnh.

  Xem thêm: http://truonganvi.com/nguyen-nhan-viem-dai-trang
   
>

Chia sẻ trang này