1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Một số loại cửa cuốn sử dụng cho nhà xưởng tốt nhất

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi quynhnt12a, 6 Tháng chín 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. quynhnt12a
  Offline

  quynhnt12a

  Bài viết:
  75
  Được thích:
  0
  hiện nay, tại thị trường VN, cửa cuốn nhà xưởng phổ biến nhất bao gồm 02 dòng đó là cửa cuốn cửa cuốn siêu trường và cửa cuốn Đài Loan. Đây là hai dòng cửa đc nhiều chuyên gia cũng như khách hàng đánh giá là phù hợp nhất với các mẫu công trình như nhà xưởng, nhà kho, bãi tập kết chất liệu. Đặc điểm chung của một số nhà cửa này là có một diện tích cửa lớn hơn so với một số tòa tháp khách. nên yêu cầu cửa cuốn dành cho những tòa tháp này bao gồm những yếu tố: giá tiền hợp lý, sử dụng lâu, chịu được tác động của mưa gió, ít hỏng hóc, giảm thiểu việc sửa chữa cửa cuốn.
  Vậy nên chọn loại cửa cuốn nào để dành cho một số nhà xưởng nói trên?bài viết này trung tâm sửa chữa cửa cuốn Tan Viet sẽ điểm qua qua 02 mẫu cửa cuốn nhà xưởng đã và đang được nhiều khách hàng dùng và đánh giá rất cao.
  1. Cửa cuốn Đài Loan.
  loại cửa cuốn này đc đánh giá cao bởi có mức giá thấp hơn những dòng cửa khác cùng mẫu. Cửa cuốn Đài Loan phù hợp dùng với đại phần nhiều các cấu trúc nhà xưởng cỡ vừa và nhỏ.
  bình thường cửa cuốn nhà xưởng được cấu trúc từ một số nan cửa có độ dày từ o,6 tới 01,4mm. nhưng mà dòng cửa cuốn nhà xưởng xuất xứ từ Đài Loan này lại là loại sử dụng các nan có độ dày trên 1mm, chiều ngang của tổng thể cửa cuốn nhiều nhất có thể lên trên dưới 6m. Với lớp nan siêu dày nó sẽ đảm bảo độ cứng chắc cho cửa cuốn.
  Bên ngoài nan cửa được bao phủ một lớp sơn tĩnh điện hoàn toàn ngăn gỉ sắt, ngăn oxy hóa cho nên rất bền với thời gian, không ngại tác động từ bên ngoài của môi trường. Lớp nan dày cũng sẽ giúp giảm bớt tiếng ồn. Cửa cuốn cũng sẽ hạn chế đc hiện tượng bị võng cửa. Ngoài việc hoàn toàn dụng điều khiển cửa cuốn tự động, bạn hoàn toàn đóng mở cửa bằng tay bằng cách quá trình trục con lăn và lò xo trợ lực. Thời gian dùng cửa cuốn nhà xưởng xuất xứ từ Đài Loan nhiều nhất là 10 năm. lúc dùng bạn sẽ mắc phải rất ít sự cố, tránh được việc phải chi tiền cho dich vu sua chua cua cuon thường xuyên.
  1. Cửa cuốn siêu trường.
  Tập đoàn Austdoor hiện đang cung ứng sản phẩm cửa cuốn nhà xưởng siêu trường. Đây là một giải pháp cực kỳ hữu ích dành cho những công trình lớn. mẫu cửa này luôn cam kết về an ninh cũng như an toàn lúc sử dụng.
  Thân của loại cửa cuốn siêu trường này được ghép từ những nan thép hợp kim vững bền. Độ dày của mỗi nan cửa là 01,2mm. Cửa cuốn siêu trường có thể đạt đến bề dài cũng như chiều ngang tối đa là 10m. Đi kèm với nan cửa có độ cứng chắc vô địch còn là bộ tời có cân nặng lớn. Đây chính là hai điều kiện tiên quyết giúp cho cửa hoàn toàn đạt tới kích thước tối đa. Bộ tời cửa cuốn siêu trường có sức nâng từ 300 đên 2000kg. Tuy có kích thước đồ sộ nhưng việc sua chua cua cuon gia re lúc hỏng hóc lại cực kỳ dễ dàng. nếu như có hiểu biết về cửa cuốn, bạn có thể có thể tự mình hoạt động này.
  Trên đây là 2 mẫu cửa cuốn nhà xưởng đang rất phổ biến hiện nay. Hi vọng Trong bài viết này cửa cuốn Tan Viet đã quảng bá cho bạn thêm 2 chọn lựa cho nhà xưởng của mình.
   
>

Chia sẻ trang này