1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Một số kinh nghiệm in áo lớp hay ho

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi giatran, 19 Tháng chín 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. giatran
  Offline

  giatran

  Bài viết:
  5
  Được thích:
  0
  Chia sẻ một số kinh nghiêm hay ho cho các bạn mới lần đầu đi in áo lớp nhé!


  Mình vừa in xong cho lớp mình một loạt áo lớp cực kì đẹp nè mà siêu rẻ luôn. Đặc biệt, lớp mình còn được tặng kèm áo nón lớp nữa nha, mặc nguyên cây màu cam chói đi cắm trại của trường phải nói là nổi bần bật luôn.


  [​IMG]
  mặc áo lớp đi chơi nè

  Năm học lớp mười, lớp mình cũng đã đi in áo lớp một lần rồi, nói thật lòng cái áo nó xấu như con gấu, được cái lòe loẹt rực rỡ nhìn mắc mệt luôn, nhiều bạn lúc xem mẫu trên máy tính nhảy tưng tưng lên thích mê, tới lúc cầm cái áo lớp về mặt đứa nào cũng hầm hầm sát khí, đứa chê màu xấu, đứa chê hình xấu, đứa chê vải khô, đứa nói dáng áo lớp mặc nhìn mập lù, đứa thì la oai oái lên sao thiếu size ... ta nói cái áo lớp mà chúng nó cứ " ca tụng" như thảm họa thời trang suốt một năm học. Lần đó là do bạn lớp trưởng còn non nớt, bị mấy anh lớp trên làm " cò" dụ khị, cuối cùng áo thì xấu mà tiền thì mắc thôi rồi nhưng vì tình nghĩa đoàn kết, chí khí và cái màu của lớp chúng nó cũng ráng muối mặt mặc cái áo lớp đó hết lần văn nghệ cho đến hội chợ rồi cắm trại suốt năm lớp mười, nhìn nhau mặc áo lớp mà chỉ biết bụm miệng cười, nghĩ lại cũng là kỷ niệm đẹp lắm đó chớ. Rút kinh nghiệm đợt một, năm nay lớp trưởng quyết chí không " ôm bom" áo lớp vào người nữa mà chỉ định sang con nhỏ lớp phó ngây thơ( là tui) đi in áo lớp. Khỏi phải nói bạn cũng biết, đợt này mà hư nữa là cả lớp nó đánh hội đồng chắc chết mất thôi chứ chưa dám nghĩ đến chuyện tiếc tiền ( học sinh nghèo mà hehe ^^). Sao một tháng trời lùng sục trên mạng, lên danh sách các nơi in áo lớp giá rẻ bền đẹp, thâu lượm tất cả các tờ rơi quảng cáo rao vặt trên cột điện, cột đèn, chạy lăn tăn hỏi han mấy anh mấy chị đã in áo lớp rồi mà mình nhìn ưng con mắt, sau đó đi khảo sát vòng vòng, nó mỏi miệng, so kè nát não và cuối cùng mình cũng tìm được nơi in áo lớp siêu chất luôn, giá cực kì hạt dẻ có 65k /1 áo thôi nhé, mà còn tặng cho nón đồng phục kèm theo nữa. Mấy anh chị thiết kế bên chỗ dịch vụ in áo lớp dễ thương thôi rồi, hỏi gì cũng chỉ, góp ý cho cái thiết kế của mình siêu chuẩn luôn, nhìn cái áo thoáng đãng, sạch sẽ mà phong cách dã man con ngang, màu in mịn mà đẹp lắm, dáng áo nhìn cân đối, chất vải cũng mịn, thoáng mồ hôi, thích nhất là chỗ in áo lớp lần này làm ăn uy tin lăm lắm luôn nha, cung cấp đúng và đủ size luôn chứ không thiếu hụt như chỗ in áo lớp lần trước. Nói chung chỗ này quá ok, chia sẻ cho các bạn nè http://lamaogiare.com/ao-lop/

  [​IMG]
  in áo lớp dễ thương

  Để tìm được chỗ in áo lớp giá rẻ, đẹp mà tốt thì tốt nhất bạn nên tổng hợp ý kiến nhiều chiều, nhất là phải nhìn thấy trực quan sinh động ( áo của lớp người ta) rồi mới tư duy trừu tượng( tưởng tượng cái áo lớp mình), thấy ai in áo lớp đẹp thì chạy lại hỏi in áo lớp ở đâu? coi trên mạng chỗ nào có khuyến mãi hay ưu đãi cho học sinh sinh viên không?. Cuối cùng là đi dò giá , thăm hỏi các nơi bạn thấy ưu tú nhất, đến tận nơi để khám phá nhé chứ đừng nghe lời mấy ông " Cò". Chúc các bạn có áo lớp thật đẹp!


  Nguồn : me.zing.vn/zb/dt/quynhanhle2212/20236888
   
>

Chia sẻ trang này