1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Một Số Kinh Nghiệm Du Học Tại Mỹ

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi chickenkon, 3 Tháng mười 2013.

  Chia sẻ trang này

 1. chickenkon
  Offline

  chickenkon Staff Member

  Bài viết:
  1.478
  Được thích:
  62
  Nơi ở:
  Đà nẵng
  Hiện nay có rất nhiều bạn muốn đi du học và học hỏi thêm về cuộc sống văn hóa của nhiều nước trên thế giới, trong đó nước mỹ là một điểm đến khá đặc biệt cho bạn lựa chọn.dưới đây là một vài chia sẻ về kinh nghiệm du học mỹ của một số du học sinh đang học tập tại đó:

  [​IMG]
  Xin Visa Du Học Mỹ
  Những yêu cầu quan trọng nhất để quyết định việc bạn có thể xin đượcvisa du hoc My không đó là kết quả học tập, kĩ năng tiếng Anh và tài chính.Cách tốt nhất để liên hệ với nhà trường là viết một lá thư hay email kể về những thắc mắc của bạn, thay vì gọi điện. Cách làm này sẽ giúp bạn hạn chế các thiếu sót trong khi nói điện thoại và cũng để các bộ phận có thể chuyển tiếp thông tin cho nhau dễ dàng.TOEFL là bài kiểm tra bạn nên chọn thi nếu như bạn nhắm Mỹ làm điểm đến du học. Những năm gần đây, IELTS đã được nhiều cơ sở đào tạo của Mỹ chấp nhận nhưng vẫn không phổ biến bằng TOEFL.
  xin học bổng du học Mỹ
  Bước đầu tiên của quá trình săn hoc bong du hoc my là bạn cần xác định được trường, ngành học bạn yêu thích và mong muốn theo học. Tiếp theo cần chuẩn bị hồ sơ với đầy đủ giấy tờ và một sơ yếu lý lịch đầy đủ chi tiết nêu bật khả năng, tính cách của bạn nhất có thể.Quá trình chuẩn bị cho kế hoạch du học – học bổng nên bắt đầu càng sớm càng tốt, lưu ý rằng bạn cần chuẩn bị trước 2 năm cho việc lập kế hoạch và hoàn thiện hồ sơ năng lực xin học bổng củng cố GPA, thi chứng chỉ, “thu gom giải thưởng”, tham gia hoạt động ngoại khóa, làm đẹp CV,…) và một năm trước thời điểm bắt đầu khóa học để lựa chọn ngành, trường, tìm hiểu học bổng, chuẩn bị giấy tờ và nộp hồ sơ sớm.
  kinh nghiệm làm thêm


  Ở Mỹ, các ĐH luôn tạo điều kiện để bạn làm việc. Bản thân mình hiện đang trong nhóm sửa chữa, khắc phục sự cố máy tính cho trường. Nó giúp mình thêm kỹ năng chuyên ngành vừa có thêm tiền bạc chi tiêu hàng ngày.Tuy nhiên không nên quá chú tâm vào làm thêm. Điều này có thể ảnh hưởng đến kết quả học tập của bạn. Hơn thế bạn không có thời gian cho các hoạt động khác. Trải nghiệm về cuộc sống du học sẽ bị hạn chế nhiều.

  Trên đây là một số kinh nghiệm mà các du học sinh từng được công ty chúng tôi tư vấn chia sẻ, hy vọng với những chia sẻ đó sẽ giúp cho các bạn có thêm được một nguồn thông tin để chuẩn bị tốt cho việc đi du học mỹ của mình.

  Chúc các bạn thành công !

  Nguồn bài viết: http://duhocbonphuong.com/mot-so-kin...du-hoc-tai-my/
   
>

Chia sẻ trang này