1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Một số kinh nghiệm du hoc canada

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi chickenkon, 4 Tháng mười 2013.

  Chia sẻ trang này

 1. chickenkon
  Offline

  chickenkon Staff Member

  Bài viết:
  1.478
  Được thích:
  62
  Nơi ở:
  Đà nẵng
  Hiện nay có rất nhiều bạn muốn đi du học và học hỏi thêm về cuộc sống văn hóa của nhiều nước trên thế giới, trong đó canada là một điểm đến khá đặc biệt cho bạn lựa chọn.canada là nước xếp hàng đầu trên thế giới về chất lượng sống, mức sống cao nhưng giá cả sinh hoạt thấp. Chính điều này đã thu hút không ít học sinh chọn du hoc o Canada.

  [​IMG]

  dưới đây là một vài chia sẻ về kinh nghiệm du hoc Canada 2013 của một số du học sinh đang học tập tại đó:Việc cấp thị thực nhập cảnh vào Canada khá chặt chẽ vậy muốn du hoc Canada can nhung gi?. Trước tiên, bất cứ học sinh nào cũng phải hoàn tất bộ hồ sơ khi xin thị thực nhập cảnh du học canada gồm:
  • Lệ phí: 215 CAD hay 105 USD theo thời điểm tháng 9. Lệ phí có thể thay đổi theo thời điểm.
  • Đơn xin thị thực nhập cảnh
  • Hộ chiếu
  • Hình
  • Thư nhập học
  • Bảng điểm
  • Chứng minh tài chính của người tài trợ
  • Lý lịch tư pháp: đối với học sinh trên 18 tuổi
  • Quyền giám hộ
  • Phiếu khám sức khỏe

  Bộ hồ sơ này phải nộp ít nhất là 12 tuần trước khi khóa học bắt đầu.Những vấn đề khó khăn sẽ nảy sinh với đa số học sinh chủ yếu từ các vấn đề sau:
  Chứng minh nguồn gốc tài chính
  Khi du học tại hầu hết các nước, bạn phải chứng minh tài chính qua việc đảm bảo số tiền cho học phí và sinh hoạt ít nhất là cho năm đầu tiên, khoảng 1 tháng trước khi nhập học là đủ. Canada cũng vậy bạn phải chứng minh tài chính qua việc đảm bảo hoc phi du hoc Canada và sinh hoạt cho năm đầu tiên.Tuy nhiên, khi làm đơn du học Canada, người tiếp nhận hồ sơ có thể sẽ yêu cầu chứng minh cả nguồn gốc đáng tin cậy của số tiền.

  Do đó, khi muốn chứng minh tài chính cho con du học, các bậc phụ huynh nên chuẩn bị giấy chứng minh việc làm, nêu rõ mức lương hoặc nếu người tài trợ là chủ doanh nghiệp thì phải có giấy phép kinh doanh và biên lai thuế 6 tháng vừa qua. Thói quen không giữ biên lai thuế, có thể khiến các bậc phụ huynh gặp nhiều khó khăn trong việc chứng minh tài chính.
  Chương trình học
  Một nguyên nhân quan trọng khác khiến đa số các hồ sơ bị từ chối là thiếu hiểu biết rõ ràng và xác đáng về chương trình đào tạo bạn theo học.

  Ở Canada, 35% những người tốt nghiệp đại học sẽ tham gia các chương trình đào tạo nghề, kỹ thuật trước khi bước vào thị trường lao động. Các đơn vị tiếp nhận lao động thường thích nhận những người đã qua các chương trình đào tạo nghề. Và tất nhiên trong thị trường lao động cạnh tranh thì những ai có thêm chứng chỉ nghề sẽ có nhiều cơ hội tìm được việc làm thích hợp.

  Nhiều du học sinh ở độ tuổi 20-30 khi đến Canada dù đã có vài năm kinh nghiệm làm việc nhưng vẫn cần huấn luyện, đào tạo lại.
  Những thắc mắc về du học Canada, bạn có thể liên hệ trực tiếp với trung tam tu van du hoc Canada quốc anh để được giải đáp

  CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUỐC ANH IEC

  Trụ sở: 86 Sương Nguyệt Ánh, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  Điện thoại: (84-8) 3925 0945 / 3925 3980 | Fax: (84-8) 3925 0944
  Email: info@quocanh.edu.vn

  Nguồn bài viết: http://duhocbonphuong.com/mot-so-kin...du-hoc-canada/
   
>

Chia sẻ trang này