1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Một số kinh nghiệm để các bạn tậu nhà mang thể lưu ý những vấn đề về ngập nước

Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi nha2016, 1 Tháng mười 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. nha2016
  Offline

  nha2016

  Bài viết:
  30
  Được thích:
  0
  Thứ nhất: độ cao thành thị theo hướng Bắc chảy ra phía Nam. huyện 9 , Gò Vấp , huyện 12 thường ít ngập hơn những khu khác.
  Thứ hai: độ cao cốt nền của từng khu vực nhỏ rất khác nhau. thí dụ mang các nơi trục đường cao hơn nền nhà nên giảm thiểu .
  Thứ ba: cốt nền cao quá so có quanh đó cũng thường là khu dễ ngập, nên giả dụ với mưa lớn thì cũng khó tiếp cận về nhà vì phải qua vùng ngập sâu trước khi đến cổng nhà.
  phương pháp để Nhìn vào bằng mắt thường: nhìn kỹ vào cốt nền nhà của khu vực sắp nơi đang đứng, nếu đầy đủ nhà tiếp giáp với sở hữu cốt nền cao là con đường trước nhà dễ ngập. nếu như trời khô ráo mà nhìn dưới phía chân tường thấy rong rêu bám và có vết ố chạy đồng thời với chân tường thì nước sẽ cao đến chậm triển khai khi ngập.
  Thứ tư: dò hỏi quanh đó các bất động sản phụ cận để biết xem chừng độ nước ngập trong kí vãng.
  Thứ năm: nếu như nhà ven kênh, rạch, sông cần chú ý thêm vấn đề triều cường, vì mức độ tác hại của triều cường gây ra to hơn phần đông so nước mưa to.

  căn hộ ascent lakeside
   
>

Chia sẻ trang này