1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Một số khu vực có không ít văn phòng cho thuê tại TPHCM

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi samdovietnam, 9 Tháng mười một 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. samdovietnam
  Offline

  samdovietnam

  Bài viết:
  39
  Được thích:
  1
  Qua đánh giá của dịch vụ BĐS LightStar, trong giới văn phòng cho thuê ở Sài Gòn có 2 quận được sự thu hút của mọi người nhất đó là quận 1 cùng quận Tân Bình, thế nguyên nhân gì lại cuốn hút được mọi giám đốc doanh nghiệp mạnh mẽ tới như thế, hãy cùng công ty địa ốc Light Star tìm hiểu tại sao như thế
  Quận 1 – Vị trí trung tâm trọng điểm ở Sài Gòn
  Với những tòa building văn phòng cho thuê quận 1 luôn lôi cuốn được khách vì khu vực đây chính là quận chủ đạo của Sài Gòn với lượng người rất đông qua lại mỗi ngày và bất kể khi nào, không những thế, những đoạn đường thuộc quận 1 cũng trở nên quen thuộc với những người dân ngụ ngay Thành Phố Hồ Chí Minh, ví dụ như: Phó Đức Chính, Hàm Nghi, Cống Quỳnh, Võ Văn Kiệt, Phùng Khắc Khoan…điều này là một phần của nhiều điều được ưa chuộng của mọi người về văn phòng quận 1 sẽ để cho đối tác biết cũng như tìm đến công ty của mình nhanh chóng hơn. Về vấn đề kiểu dáng của đa số cao ốc cho thuê để làm văn phòng trong quận 1 rất phong cách và đạt tiêu chuẩn của văn phòng hạng A, nhưng điểm nổi bật nhất là giá thuê luôn ở khoảng vừa phải, thích hợp với yêu cầu của mọi chủ công ty.
  [​IMG]
  Quận Tân Bình – Văn phòng cho thuê kèm theo đa số dịch vụ thuận tiện tuyệt vời
  Quận Tân Bình tuy ở cách quận 1 không xa, nhưng lại đối với tất cả giám đốc công ty nếu hay có những chuyến công tác dường như khá ưa chuộng văn phòng trong quận Tân Bình. Cũng là vì quận Tân Bình có không ít dịch vụ tiện ích mà các quận còn lại không có đặc biệt là kế bên sân bay Tân Sơn Nhất, nhất là vài đoạn đường sau đây: Đồng Đen, Lê Văn Sỹ, Lý Thường Kiệt… điều này là lợi thế nhiều nhất với cao ốc cho thuê văn phòng quận Tân Bình. Giá thuê chỉ có 8 USD/m2 đến 16 USD/m2, mức giá khá rẻ khi thuê văn phòng trong một quận tiềm năng mà nhận được một số ưu đãi trong khi thuê.
   
>

Chia sẻ trang này