1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Một số cấp bậc đầu tư tài chính các bạn cần biết

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi quynhnt12a, 11 Tháng mười 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. quynhnt12a
  Offline

  quynhnt12a

  Bài viết:
  75
  Được thích:
  0
  Trong cuốn “Dạy con làm giàu” của Robert T. Kiyosaki, người cha giàu đã kể với con trai: “Con không thể dạy cho người nào đó trở thành một nhà đầu tư lão luyện. Nhưng một người có thể rèn luyện để trở nên người góp vốn lão luyện”. Ông cũng dạy cần Tìm hiểu 7cấp bậc đầu tư tài chính và nhân thức mình ở bậc mấy. Vậy ấy là những cấp bậc nào, hãy cộng vay tiêu dùng cá nhân 365 Phân tích nhé!
  Những cấp bậc đầu cơ tài chính nên nhân thức nếu muốn thành quả tốt

  Bậc 0: Đây là bậc thuộc những người không có gì để đầu tư
  Có đến 50% người trưởng thành rơi vào bậc này. Họ có thể là những người tiêu hết những gì kiếm đc hoặc chi rộng rãi hơn thu,…
  Bậc 1: Người đi vay tiền
  Tuýp người này thường đầu tư bằng số tiền đi vay tiền được, gần như họ ko ý thức đc lề thói chi tiêu của mình và thường đi vay tiền nợ để xử lý vấn đề tiền bạc của bản thân. Nếu ko thay đổi, sự không còn khả năng chi trả sẽ ko còn phương pháp xa họ là mấy.
  Bậc 2: Người để dành
  Những người này thường dành dụm ra được một khoản đơn giản từng tháng nhưng họ ko có ý định đầu cơ bởi họ lo lắng về những rủi ro không ước muốn.
  Bậc 3: Những người đầu cơ tài chính “ranh mãnh”
  Nhóm này ý thức rõ về nhu cầu đầu tư của họ, thường là những người tuyệt vời, có tham vọng,hoài bão nhưng không có sự chuyên nghiệp của giới đầu cơ.
  Bậc 4: Những người đầu tư tài chính dài hạn
  Cũng như bậc 3, họ ý thức rõ ràng về sự thiết yếu đầu cơ, nhưng họ tự chủ hơn và họ nhân thức lập ra một cách làm cụ thể đã qua khảo sát tình hình tài chính để giúp đỡ họ thành công của mình. Bậc này đòi hỏi sự kiên trì và nhân thức sử dụng triệt để thời gian, nên tiến hành càng sớm càng tốt.
  >>> vay tín chấp lãi suất ưu đãi nhất trên thị trường <<<
  Bậc 5: Những người góp vốn giỏi,lão luyện.
  Thường thì họ vô cùng giàu kinh nghiệm, có một nền móng tiền bạc vững bền và thấu đáo thế giới đầu tư. Họ đầu cơ theo kiểu tập hợp chứ không phân tán và họ biết phương pháp bắt tiền làm nô lệ cho mình. Đây là những nhà đầu tư đc coi là lão luyện bởi họ dư giả tiền, thậm chí họ còn có khả năng cho những người bạn bậc 06 vay vốn, sở hữu một đội cố vấn nhiều năm kinh nghiệm và có cả chuỗi kinh nghiệm sâu sắc.
  Bậc 6: Những người góp vốn tài chính thực sự
  thực tế trên toàn cầu có cực kỳ ít người đạt đến trình độ tuyệt vời này. Họ hình thành công việc kinh doanh và khả năng đầu tư song song. Họ tận dụng tài năng, thời gian của người khác để tiền xuất thân tiền. Thường thì nhóm người này có tác động rất lớn trong xã hội. Chính họ đã hình thành ra việc làm cho người khác và đa dạng mặt khác giúp đỡ đất nước vững mạnh. Họ luôn kiếm tìm, khám phá những điều mới mẻ,biến nỗi sợ của kẻ khác thành một nguồn tài sản mới…. Và đó chính là những gì làm nên phải một nhà đầu tư thật sự.
   
>

Chia sẻ trang này