1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Một số ảnh hưởng và hậu quả của sùi mào gà

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi yvan1992, 18 Tháng mười 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. yvan1992
  Offline

  yvan1992

  Bài viết:
  9
  Được thích:
  0
  Bạn đang mắc sùi mào gà, có biểu hiện của bệnh hay bạn đã từng nghe nói với bệnh lí sùi mào gà? Bạn có phát hiện bệnh sùi mào gà xuất phát từ nguyên do nào hay hệ quả của sùi mào gà có ảnh hưởng như thế nào với cuộc sống của người bệnh? Để giúp bạn đọc hiểu hơn về căn bệnh bệnh lí sùi mào gà, đặc biệt là một vài hậu quả mà bệnh có thể đem lại, bên dưới có thể là một vài thông tin có liên quan tới bệnh lí sùi mào gà.
  sùi mào gà được phát hiện là một trong một số căn bệnh lây truyền qua đường dục tình nguy hiểm. Đối tượng mắc bệnh sẽ là đàn ông và phụ nữ da khoa hoan cau ở mọi độ tuổi, đặc biệt là độ tuổi sinh sản. người mắc bệnh mắc bệnh lí sùi mào gà có thời gian ủ bệnh lý dài từ 2-9 tháng. Trong thời gian này, thường người bị bệnh không còn dấu hiệu cụ thể. người bệnh mắc bệnh sùi mào gà nếu như không được điều trị kịp thời và đúng cách có thể để lại những tác hại nghiêm trọng, gây ra với sinh hoạt hàng ngày và đặc biệt là sức khoẻ sinh sản.

  một vài những tác hại của bệnh sùi mào nếu như không được trị bệnh đúng cách hoặc nhanh chóng đó là:
  - nếu không được chữa bệnh, một số biểu hiện của bệnh sùi mào gà thường ngày một nghiêm trọng, gây tạo ra với tâm lý và sinh hoạt của người mắc bệnh.
  [​IMG]
  - ngoài ra, người bệnh sùi mào gà nếu không được điều trị còn sẽ dễ dàng lây nhiễm sang cho vợ (bạn tình) khi có quan hệ dục tình không an toàn, bệnh cũng có khả năng lây sang cho một số người xung quanh nếu như có tiếp xúc với dịch mủ của người bị mắc bệnh.
  - Tổn thương bệnh sùi mào gà nếu như xuất Hiện tại vùng kín thường là cơ hội cho viêm nhiễm phát triển gây nên tới khả năng sinh sản hay làm nâng cao nguy cơ gây vô sinh hiếm muộn.
  - người mắc bệnh phòng khám hoàn cầu bệnh lí sùi mào gà có nguy cơ suy giảm hệ miễn dịch, là cơ hội cho một số vi khuẩn, mầm bệnh lý khác xâm nhập, gây bệnh lý, đặc biệt là bệnh lây nhiễm qua đường tình dục như HIV, lậu, giang mai…
  - ngoài ra, sùi mào gà nếu không được chữa trị còn có nguy cơ gây ung thư cổ tử cung (nữ), ung thư (nam), ung thư vòm họng, mồm (nếu nhiễm virus HPV typ 16, 18)…
  - con gái mang thai nếu mắc bệnh lí sùi mào gà mà không được điều trị có khả năng gây gây ra tới sự phát triển của thai kỳ, nâng cao nguy cơ gây sảy thai, đẻ non hoặc sẽ lây bệnh sang cho con khi sinh thường, gây ra tới sức khoẻ của trẻ (gây bệnh lý đường hô hấp, u nhú thanh quản).
  Trên đây là một số tác hại sùi mào gà có thể dẫn tới cho bệnh nhân nếu không được chữa trị kịp thời hay đúng cách. các bác sĩ phòng kham Hoàn Cầu khuyến cáo, người bệnh có dấu hiệu mắc bệnh sùi mào gà hoặc ngay lúc có quan hệ tình dục không an toàn với đối tượng có nguy cơ mắc bệnh lý phải tới ngay một số phòng khám chuyên khoa chuyên khoa để đươc thăm khám và điều trị nhanh chóng hạn chế các tác hại ảnh hưởng tới sức khoẻ hoặc sinh hoạt.
  Tại Phòng khám Hoàn Cầu, đơn vị y tế công lập trực thuộc, Tiến sĩ, chuyên gia Vũ Đình Cầu, chuyên khoa nam học cho biết, sùi mào gà nếu như được phát hiện căn bệnh kịp thời hoặc điều chữa bệnh đúng cách, kiên trì thường được cải thiện kịp thời, tổn thương thường được mẫu bỏ và các tác hại của căn bệnh cũng thường được hạn chế, đảm bảo sức khoẻ cho người bị bệnh.
  Là cơ sở y tế uy tín, Phòng khám Hoàn Cầu với hơn 20 năm thành lập hoặc phát triển, đội ngũ một số bác sĩ chuyên khoa giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, trang thiết vừa bị y tế hiện đại và thái độ phục vụ chu đáo chắc chắn có khả năng là địa chỉ y tế tin cậy dành cho bạn hay gia đình.
  Để được tư vấn hoặc đặt lịch khám, bạn sẽ phong kham hoan cau liên hệ với tổng đài đường dây nóng và trên hệ thống website của Trung tâm. Trung tâm làm việc tất cả một số ngày trong tuần từ 8 – 20 giờ hàng ngày, kể cả ngày nghỉ và ngày lễ.
   
>

Chia sẻ trang này