1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cần Bán Một sai lầm phổ biến của các bà mẹ

Thảo luận trong 'Thanh lý tổng hợp' bắt đầu bởi ntko8003, 11 Tháng mười 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. ntko8003
  Offline

  ntko8003

  Bài viết:
  23
  Được thích:
  0
  Một sai lầm phổ biến của các bà mẹ là thường ưa thích các sản phẩm có mùi hương như là cách để con yêu cảm thấy dễ chịu và luôn tỏa ra mùi thơm khiến mọi người yêu thích. Tuy nhiên, các chất tạo màu, tạo mùi không những không có tác dụng trong việc chữa trị hăm cho bé bị hăm tã mà còn có thể gây kích ứng trên da bé. Bởi vậy, mẹ cần thận trọng khi lựa chọn sản phẩm phòng ngừa hăm tã. Để mẹ có thể chống hăm tã hiệu quả cho bé mà không phải băn khoăn bất cứ điều gì, mẹ nên chọn sản phẩm thuốc mỡ hoàn toàn không chứa chất có khả năng gây kích ứng (chất tạo mùi, chất tạo mùi, chất bảo quản, kháng sinh).

  Đặc biệt hai hoạt chất chính Dexpanthenol và Lanolin đều đã được FDA (Cơ quan quản lý thực phẩm và dược phẩm của Hoa Kỳ) chứng nhận an toàn cho sử dụng hàng ngày, ngay cả khi bé lỡ nuốt phải hay lỡ dụi vào mắt.

  [​IMG]
   
>

Chia sẻ trang này