1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Một lần đến San Francisco, Mỹ du lịch (Phần 8)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 16 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Hãy đến thứ Sáu, đã đến lúc phải ra đi. Chúng tôi đã có bữa ăn sáng trong quán cà phê ở góc của khách sạn của chúng tôi và thảo luận về kế hoạch khởi hành của chúng tôi. Kế hoạch này là để có một Classic Street xe qua Embarcadero và xuống đường thị trường Union Square, nơi chúng tôi bắt BART đến sân bay. By 11:00 chúng tôi nhảy vào Classic Street xe chỉ là một khối từ khách sạn của chúng tôi, với hành lý đi theo sau. Các đường xe cổ điển là một phần của hệ thống xe buýt thành phố thành phố và chỉ có giá $ 2 - giống như một chiếc xe buýt. Mua ve may bay di San Francisco để khám phá thành phố đầy năng động này.

  [​IMG]

  The Classic đường xe hơi không phải là để bị nhầm lẫn với các xe cáp lịch sử mà tất cả mọi người liên quan ở San Francisco. Chúng tôi đã bỏ lỡ cảnh dự định của Montgomery đường của chúng tôi, nhưng đã nhận ra ở ngã ba BART tiếp theo của Powell Street. Chúng tôi dệt cách của chúng tôi thông qua các khách du lịch và biểu diễn đường phố để thang cuốn nhóm dưới mức đường đến trạm BART. Phải mất một vài phút để tìm ra các quầy bán vé đó là tốt vì có quá nhiều ki-ốt mà chúng tôi đã không giữ bất cứ ai lên. Nó đã Tuy nhiên, cung cấp đủ thời gian cho một người ăn xin để làm cho lời kêu gọi của mình. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý ve may bay di Singapore để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

  Nhìn chung, các trạm cảm thấy tương đối an toàn cho chúng ta vô minh khách với hành lý. Sau khi kiểm tra mà tàu đang trên đường tới SFO, chúng tôi đang trên đường của chúng tôi và sẽ đến sân bay trong vòng nửa giờ. Khi ở sân bay, một chuyến đi ngắn về SkyTrain trồng chúng tại nhà ga khởi hành của chúng tôi. Toàn bộ quá trình BART đã nhanh chóng, dễ dàng và giá cả phải chăng. Khi nhìn lại, San Francisco là một thành phố lớn với nhiều trang web và các điểm tham quan. Chúng tôi biết trước thời gian mà chúng ta sẽ không thể để xem và làm tất cả những gì chúng tôi muốn. Trong chuyến đi tiếp theo của chúng tôi, chúng tôi có kế hoạch ở lại Quảng trường Union hoặc Knob Hill, ăn cơm trưa tại Top of the Mark và có thể đi về phía bắc tới Marin Headlands, Sausalito và Tiburon.

  San Francisco có một lịch sử phong phú từ cuộc chinh phục của Tây Ban Nha vào năm 1849 Gold Rush, trận động đất lớn trong năm 1906 và nhiều hơn nữa. Chứng tích này tồn tại trong suốt và may mắn đang được bảo quản để thưởng thức của chúng tôi. San Francisco là thành phố lớn yêu thích California của chúng tôi cho rất nhiều của nó hấp dẫn, hệ thống giao thông và nhiều loại môi trường từ các khu rừng ven biển tươi tốt cho sự mở rộng nội thành. Đối với những ai chưa bao giờ được đến California, khu vực San Francisco có một hương vị khác nhau của tất cả các trạng thái này đã cung cấp. Ngoài lề: ve may bay di My gia re cho độc giả.

  [​IMG]

  California tiết lộ bao gồm California, những người đã dành cả cuộc đời đi du lịch và khám phá California. Chúng tôi có thể cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc địa phương về điểm đến phổ biến, mà còn cho bạn biết về sự tối nghĩa, các điểm đến ít đi du lịch mà chỉ có người dân địa phương của tiểu bang này sẽ biết. Đây không phải là danh sách rộng lớn nhất của khu California nhưng thay vào đó, một danh sách mở rộng các địa điểm và cuộc phiêu lưu mà chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn. Đơn giản chỉ cần đặt, chúng tôi muốn bạn có một tuyệt vời, thời gian không thể nào quên ở California.
   
>

Chia sẻ trang này