1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Một lần đến San Francisco, Mỹ du lịch (Phần 7)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 16 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Gần cuối của đường mòn xe đạp là một túp lều ấm lên cung cấp đồ ăn nhẹ và phòng vệ sinh sạch sẽ. Từ căn lều ấm lên, chúng tôi đã lựa chọn hoặc tiếp tục thẳng đến Fort Point cho một số ops hình ảnh tuyệt vời của cây cầu, hoặc nhóm mạnh lên dốc đến lối vào phía nam của cầu Golden Gate. Chúng tôi chọn cả hai. Fort Point là một pháo đài gạch lớn đã được xây dựng trong cuộc nội chiến Hoa Kỳ để bảo vệ chống lại các tàu của đối phương. Hầu hết trong số đó là không thể tiếp cận mà không tham gia một tour du lịch nhưng nó làm cho một tiền cảnh thú vị để cây cầu. Mua ve may bay di San Francisco để khám phá thành phố đầy năng động này.

  [​IMG]

  Một số có thể nhớ Fort Point là vị trí mà Jimmy Stewart tiết kiệm Kim Novak sau khi cố gắng tự tử không thành công của cô trong phim Hitchcock cổ điển Vertigo. Chỉ cần một backtrack ngắn đến túp lều ấm lên đưa chúng tôi trở lại theo dõi cho cầu. Sau khi leo dốc ngắn trên một con đường hầu như không được sử dụng, chúng tôi đến lối vào cây cầu cùng với các kho tích trữ của người khác mà đến bằng xe hơi. Đi xe đạp qua cầu là một cách rất độc đáo để trải nghiệm những Golden Gate. Nó không mất nhiều thời gian để vượt qua, nhưng đòi hỏi rất nhiều vận động, né tránh và dừng lại để tránh người đi bộ. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý ve may bay di Singapore để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

  Bạn có thể tiếp tục đến Sausalito và bắt một phà một chiều trở lại Fisherman Wharf, nhưng chúng tôi quyết định u-turn và đi xe trở lại chính mình. Chúng tôi đã cố gắng để đi xe một con đường đất ở phía tây của cây cầu xuống biển Baker cho thêm hình ảnh độc đáo nhưng đường mòn trở nên quá đầy những trở ngại đối với mức độ thoải mái của chúng tôi. Một số pin thời Thế chiến I thú vị xếp hàng cạnh vách đá. Có lần họ đã đặt các khẩu pháo lớn và đạn dược nhưng ngày nay phải chịu sự tàn phá của thời tiết và các nghệ sĩ graffiti.

  Sau một ngày dài đi xe đạp và tham quan, chúng tôi trở về khách sạn để nghỉ ngơi rất xứng đáng. Chúng tôi đọc kỹ tất cả các nhà hàng chúng tôi vẫn có trong danh sách của chúng tôi nhưng cuối cùng lại quyết định quay trở lại Scoma cho bữa ăn tối - đó là tốt. Đây là đêm cuối cùng của chúng ta về một cuộc thám hiểm thành công và chúng tôi cần một điều chắc chắn để ăn mừng. Lần này chúng tôi đã đi cho nó và chia một món khai vị Cua Bánh, Lazy Man Cioppino và món tráng miệng ... nhà làm Tiramisu với 2 ly rượu vang cổng. Cioppino của họ không phải là cioppino tiêu chuẩn với sự lựa chọn hải sản ít được mong muốn như sò, mực và trai trẻ. Ngoài lề: ve may bay di My gia re cho độc giả.

  [​IMG]

  Cioppino Scoma của người keo cú của Dungeness Crab, sò điệp ngon ngọt lớn, trai ấn tượng nhỏ và tôm cho phù hợp. Phần không thiếu vải, mà chúng tôi học được sau đó nhiều mặt hàng thực đơn của mình có nghĩa là để được chia sẻ. Các dịch vụ là hàng đầu, không thể tin được hương vị và công ty thậm chí còn tốt hơn. Trên đường trở về khách sạn của chúng tôi, chúng tôi dừng lại tại một trong những cửa hàng lưu niệm có thể được tìm thấy trong khu vực Wharf của Fisherman và mua một vài áo khoác, mũ và tạp dề nấu ăn, tất cả với một số loại San Francisco biểu tượng. Tất cả họ đều ít tốn kém hơn so với chúng ta có thể tìm thấy trong bất kỳ cửa hàng trở về nhà.
   
>

Chia sẻ trang này