1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Một lần đến San Francisco, Mỹ du lịch (Phần 6)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 16 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Chúng tôi nhảy lên # 5 cho chuyến trở về với một vài điểm dừng kế hoạch trên đường. Nửa đường trở lại Tòa thị chính, chúng tôi đã dừng chân tại Alamo Square Park cho một cái nhìn thoáng qua của Ladies Painted. Họ bao gồm sáu tìm nhà Victoria tương tự được các chụp ảnh nhiều nhất trong thành phố. Các bãi cỏ vừa phải dốc tại Alamo viên tăng lên một cách hoàn hảo để lộ ra trong bối cảnh thành phố phía sau Ladies Painted. Nhiều người dân địa phương dành nhiều thời gian thư giãn trên bãi cỏ như khách du lịch đến và đi qua chủ yếu là xe buýt. Mua ve may bay di San Francisco để khám phá thành phố đầy năng động này.

  [​IMG]

  Từ Alamo Square Park, chúng tôi quyết định đi bộ xuống phố Fulton City Hall, đó là dễ dàng nhìn thấy từ xa. Các khu vực lân cận đã biến một chút ít mong muốn thúc đẩy chúng tôi để để đầy các máy ảnh từ xem và nhận tốc độ một chút. Ở trên xe buýt có lẽ sẽ đã được sự lựa chọn thông minh hơn cho một vài khách du lịch. Khi đã ở Tòa thị chính, chúng tôi đã chia ra các máy ảnh một lần nữa và giao dịch ops ảnh nhóm với một số du khách người Đức chúng tôi gặp nhau ra phía trước. City Hall là rất đẹp như tranh vẽ với mái vòm tân cổ điển và các cột của nó, trang trí bằng leafing vàng. Các nội thất đã được chỉ là ấn tượng với cầu thang bằng đá cẩm thạch lớn của nó, dấu chạm khắc phức tạp và chiều cao mở rộng. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý ve may bay di Singapore để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

  Chúng tôi đã xảy ra khi một đám cưới mà dường như một sự kiện thích hợp cho một tòa nhà có kiến trúc đáng kinh ngạc như vậy. Sau khi chụp vô số hình ảnh và tái diễn cảnh cầu thang từ bộ phim nổi tiếng Clint Eastwood Các Enforcer, chúng tôi đã không may quá bị xóa sổ để dừng lại ở Haas-Lilienthal House. Chúng tôi nhảy trên chiếc xe buýt số 47 trước City Hall và lấy nó tất cả các cách trở lại khách sạn. Sau khi dành thời gian để nghỉ ngơi một chút và chiêm ngưỡng hình ảnh của ngày chúng tôi đứng đầu ra cho một cắn để ăn tại một nhà hàng và khách du lịch đi dạo qua Fisherman Wharf.

  Vào ngày thứ ba, kế hoạch là chiếc xe đạp ngang qua cầu Golden Gate và dừng lại ở các trang web trên đường đi. Chúng tôi scoped ra một vài trong số các doanh nghiệp cho thuê xe đạp nhiều nằm ở Bến cảng Fishermans đêm hôm trước. Chúng tôi thuê một vài xe đạp thoải mái và đặt ra trên hành trình 5 dặm đến cây cầu. Những chiếc xe đang trong tình trạng xuống cấp nghiêm trọng, khiến chúng ta mang nó dễ dàng trên đồi (một nhiệm vụ khó khăn ở San Francisco). Ngoài lề: ve may bay di My gia re cho độc giả.

  [​IMG]

  Nó sẽ đã được tốt đẹp để có chiếc xe đạp của mình với chúng tôi. Cuộc hành trình từ Bến cảng Fishermans để cầu Golden Gate chủ yếu là xe đạp đường mòn lát và thông qua Ghirardelli Square, Bảo tàng Hàng hải, Fort Mason, Cung điện Nghệ thuật, Golden Gate đi bộ và Fort Point. Chúng tôi đã lấy những gì chúng tôi nghĩ rằng sẽ là một dừng lại nhanh chóng tại Cung điện Nghệ thuật nhưng cuối cùng lại dành rất nhiều thời gian có chụp ảnh. Cung điện Mỹ thuật được xây dựng cho năm 1915 Panama-Mỹ Expo và hôm nay vẫn còn là một trong những điểm nhấn kiến trúc ấn tượng nhất của San Francisco. Chúng tôi vui mừng chúng tôi dừng lại ở đây đầu tiên vì ánh sáng là tốt nhất để chụp ảnh trong buổi sáng.
   
>

Chia sẻ trang này